Từ khóa: Xuân về

Thơ Lê Văn Nhung: Xuân về

Thơ Lê Văn Nhung: Xuân về

(GLO)- Mùa xuân khởi tạo bốn mùa của đất trời. Khoảnh khắc như đặt ra một cảm xúc rất riêng. Tác giả Lê Văn Nhung đã lưu lại cảm nhận của mình về một mùa xuân đến, một khúc dạo đầu của thiên nhiên thổi làn gió trong lành bằng tâm hồn rộng mở để hòa với đất trời vào xuân.
Xuân về trên nẻo biên cương

Xuân về trên nẻo biên cương

Một mùa Xuân nữa lại về trên khắp nẻo biên cương của Tổ quốc thân yêu. Chúng tôi- những người làm báo Đảng lại về với các chiến sĩ mang “Quân hàm xanh“ dọc dài biên giới. Trên mỗi chặng đường tuần tra, hay những lúc “cùng ăn, cùng ở“ với dân làng, hình ảnh các anh luôn mang lại sự yên bình cho quê hương, đất nước.
Xuân về với lính nhà giàn

Xuân về với lính nhà giàn

(GLO)- Hàng trăm tấn hàng, quà Tết vừa được chuyển xuống tàu để vượt sóng đem ra nhà giàn DK1-nơi có hơn 200 cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm vững chắc tay súng canh giữ đường biên trên vùng biển phía Nam của Tổ quốc.
Xuân về trên ngôi làng Xê Đăng

Xuân về trên ngôi làng Xê Đăng

(GLO)- Từ một ngôi làng nghèo có tiếng, làng Ea Lũh (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah) đang từng ngày thay da, đổi thịt. Cái Tết với họ đã trở nên no ấm, tươm tất hơn khi đã không còn phải chạy ăn từng bữa.
Vị Tết ngày xưa

Vị Tết ngày xưa

(GLO)- Tết đang về. Bằng chứng là thời tiết đỏng đảnh như thiếu nữ đang bước vào tuổi yêu. Sáng sớm, tối khuya trời lạnh buốt, còn trong ngày thoắt đó lại hửng nắng ấm người. Tết về. Những bông hoa khoe sắc trong vườn, trên các nẻo đường xuân, còn trên phố thì ngập tràn những gương mặt tươi vui đang trở về sum họp bên gia đình.