Xe phục vụ học sinh đi thi tại Quy Nhơn an toàn, đảm bảo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ảnh: Nguyễn Giác
Ảnh: Nguyễn Giác
Mặc dù sáng 2-7, tình hình vận chuyển thí sinh đi thi tại Bến xe Đức Long Gia Lai có phần lộn xộn do lượng thí sinh và người nhà tập trung khá đông, một số nhà xe có hiện tượng “nhồi nhét” và tỏ thái độ coi thường đối với một số hàng khách. Tuy nhiên, đến 16 giờ chiều ngày 2-7 chuyến xe vận chuyển thí sinh đi thi cuối cùng đã chuyển bánh, không có thí sinh nào bị rớt lại vì không có xe đi.

Như vậy, trong ngày 2-7 tại Bến xe Đức Long có 33 chuyến xe (29 xe 16 chỗ và 4 xe 45 chỗ) vận chuyển thí sinh và người nhà xuống Quy Nhơn tham gia kỳ thi đại học đợt 1.
Ngoài ra, Bến xe Đức Long còn hợp đồng với Nhà thờ Thăng thiên 8 xe buýt (tăng thêm so với kế hoạch 3 chiếc) và một số xe đưa đón học sinh của các Trường THPT cũng được huy động để vận chuyển thí sinh đi thi.
Thông tin từ Thường trực Ban an toàn giao thông tỉnh cho biết: Đến thời điểm này (sáng 3-7) Ban vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía hàng khách, bến xe, các doanh nghiệp vận tải về các vấn đề tồn đọng khách, thái độ của lái, phụ xe hoặc các vấn đề đột xuất cần giải quyết… Mọi chuyến xe vận chuyển thí sinh đi thi tại thành phố Quy Nhơn đều an toàn, không có trường hợp tai nạn giao thông nào xảy ra.
Lê Lan

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.