Vụ triệt phá trường gà trong khu du lịch: 3 ô tô và 13 mô tô không có người đến nhận

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa (Gia Lai) cho biết đã phát ra thông báo truy tìm chủ sở hữu của 3 chiếc ô tô và 13 chiếc mô tô. Đây đều là các phương tiện bị tạm giữ trong quá trình bắt quả tang vụ án đánh bạc dưới hình thức đá gà trong Khu du lịch sinh thái Hoàng Vân (thôn Hàm Rồng, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa).

 

 Nhiều phương tiện thu giữ trong vụ án đã không có người đến nhận. Ảnh: Văn Ngọc
Nhiều phương tiện thu giữ trong vụ án đã không có người đến nhận. Ảnh: Văn Ngọc

Đơn vị này cũng đã tạm giữ 16 con gà chọi có trọng lượng 2,8-3,3 kg, hiện tất cả đều không có người tới nhận. Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa thông báo cho các cơ quan có liên quan biết để phối hợp truy tìm hoặc ai là chủ sở hữu và người biết thông tin về các xe ô tô, mô tô, vật chứng trên thì liên hệ với đơn vị này.

Trước đó, như Báo Gia Lai Điện tử đã đưa tin, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 20-2, Công an huyện Đak Đoa đã phát hiện bắt quả tang 33 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà tại Khu du lịch sinh thái Hoàng Vân, thu giữ hơn 263 triệu đồng, 6 xe ô tô, 25 xe mô tô, 16 con gà chọi.  

 

VĂN NGỌC


 

Có thể bạn quan tâm

Bác thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Pleiku

Bác thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Pleiku

(GLO)- Chiều 31-3, Thượng tá Trần Trọng Sơn-Trưởng phòng Phòng An ninh mạng và phòng-chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết thông tin bé trai bị bắt cóc ở TP. Pleiku đang được lan truyền trên mạng xã hội là tin giả.

Công an Gia Lai tìm người quản lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến bị can Bùi Thị Thanh

Công an Gia Lai tìm người quản lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến bị can Bùi Thị Thanh

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) vừa có thông báo tìm cá nhân, tổ chức đang quản lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến vụ án Bùi Thị Thanh có hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra năm 2018 tại xã Ia O, huyện Ia Grai.

Đối tượng Trần Công Phương (SN 1988, trú tại làng Me, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông) cùng tang vật. Ảnh: V.N

Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy

(GLO)- Thời gian qua, hoạt động của tội phạm ma túy ở vùng biên giới có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan triệt phá các “mắt xích” nhằm ngăn chặn ma túy thẩm lậu vào địa bàn.