Văn phòng Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hội nghị diễn ra ngày 5-6, với sự hiện diện của các ông: Hà Sơn Nhin- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Đình Thu- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng 13 cá nhân và đại diện tập thể điển hình tiên tiến trong cơ quan.
Trong 5 năm (2006-2010), các đơn vị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt danh hiệu “tập thể lao động tiên tiến”. Cơ quan được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì; được Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Nội chính Trung ương và Chủ tịch UBND tỉnh tặng 6 bằng khen. Các phòng trực thuộc được tặng 1 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 8 lần được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc.
Ảnh: N.T.D
Ảnh: N.T.D
Về cá nhân có 1 người được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhì, 1 người được tặng Huân chương Lao động hạng ba, 8 người được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 10 người được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận chiến sĩ thi đua (CSTĐ) cấp tỉnh, 22 người được Chánh Văn phòng Tỉnh ủy công nhận CSTĐ cấp cơ sở.
Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ công chức và người lao động giai đoạn 2010-2015  với một số chỉ tiêu phấn đấu cụ thể: 100% cán bộ công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, 60% đạt lao động tiên tiến, 10- 14% đạt CSTĐ cấp cơ sở và 8-10% CSTĐ cấp tỉnh, 50% tổ lao động xuất sắc…
Tại Hội nghị, Phó Bí thư Phạm Đình Thu đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2006-2010).
N.T.D

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.