“Tự sướng” bằng chuỗi bi kim loại, nam thanh niên nhập viện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO) - Ngày 28-2, thông tin từ Bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết vừa cấp cứu can thiệp cho bệnh nhân nam N.B.T. (SN 2001, ngụ tại TP. HCM) trong tình trạng tiểu ra máu do bị dị vật rơi vào niệu đạo rất hy hữu.

Trước đó, nam thanh niên N.B.T. đã dùng chuỗi bi kim loại nhét vào bộ phận sinh dục để “tự sướng”. Trong lúc cao trào thì chuỗi bi kim loại này bất ngờ tuột vào niệu đạo không thể tự lấy ra khiến bệnh nhân đi tiểu ra máu phải nhập viện cấp cứu.

Kết quả kiểm tra hình ảnh cho thấy, chuỗi bi kim loại nằm trong bàng quang của bệnh nhân
Kết quả kiểm tra hình ảnh cho thấy, chuỗi bi kim loại nằm trong bàng quang của bệnh nhân

Qua thăm khám lâm sàng và làm các xét nghiệm, chụp X-quang bụng, các bác sĩ Bệnh viện Nhân Dân 115 xác định dị vật là chuỗi hạt kim loại có từ tính dính với nhau thành chuỗi đang nằm trong bàng quang là nguyên nhân khiến bệnh nhân tiểu ra máu.

Qua vết phẫu thuật mở bàng quang khoảng 2cm, các bác sĩ đã lấy ra 30 viên bi kim loại nhiều màu sắc, mỗi viên có kích thước khoảng 5mm dính với nhau thành chuỗi. Sau phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định.

HUỲNH LÊ (tienphong.vn; nguoi-noi-tieng.com)

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn được dịch sởi hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự hợp tác của phụ huynh.

'Vá' gấp lỗ hổng tiêm chủng

Dịch sởi được ví như đám cháy rừng. Khi lá khô cháy ở một chỗ, nếu không có biện pháp mạnh để dập lửa, đám cháy sẽ lan rộng nhanh chóng. Đó là cảnh báo của đại diện Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về tình hình bệnh sởi tại Việt Nam.
Minh bạch tạo dựng niềm tin

Minh bạch tạo dựng niềm tin

Vừa qua, dư luận tại TP.Đà Nẵng hoan nghênh trước việc ngành chức năng công khai, minh bạch kết quả xử lý nam y sĩ tại Khoa Da liễu - Bệnh viện (BV) Da liễu Đà Nẵng có thái độ không chuẩn mực đối với bệnh nhân (BN).