Từ ngày 12-6, người dân có thể mua vàng miếng SJC trực tuyến

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Từ ngày 12-6, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng trên website của Vietcombank nhằm giải quyết tình trạng khách hàng khi mua vàng phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng SJC của ngân hàng này.

TTXVN thông tin, Vietcombank lưu ý khách hàng kể từ ngày 12-6, ngân hàng này chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã đăng ký mua trực tuyến trên website của Vietcombank. Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến hàng ngày (trừ các ngày nghỉ, dịp lễ, Tết) là từ 9 giờ đến 16 giờ. Thời gian thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán của Vietcombank từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ.

Ảnh minh họa: Minh Quyết/TTXVN

Ảnh minh họa: Minh Quyết/TTXVN

Sau khi đã đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ tại xác nhận lịch hẹn. Trường hợp quá giờ hẹn trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank sẽ hủy xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo, qdnd.vn cho biết.

Giá vàng là giá được Vietcombank niêm yết vào thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank.

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng hôm nay, 12-7: Tăng dữ dội

Giá vàng hôm nay, 12-7: Tăng dữ dội

Giá vàng hôm nay tăng mạnh trong bối cảnh lạm phát tại Mỹ đi xuống, làm thị trường tăng kỳ vọng quốc gia này sớm hạ lãi suất, đồng USD giảm giá xuống mức thấp nhất trong 4 tuần qua.
Nữ cán bộ ngân hàng ôm 12 tỷ lẩn trốn

Nữ cán bộ ngân hàng ôm 12 tỷ lẩn trốn

Lê Thị Hợi, nguyên cán bộ một ngân hàng chi nhánh Quảng Ninh đã lợi dụng lòng tin để chuyển nhượng thửa đất bằng sổ đỏ giả mạo, chiếm đoạt của các bị hại tổng số tiền trên 12 tỷ đồng sau đó bỏ trốn.