Trao thưởng chương trình "Mở tài khoản-Nhận quà lớn cùng Agribank"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 4-9, Agribank Đông Gia Lai tổ chức trao thưởng chương trình "Mở tài khoản-Nhận quà lớn cùng Agribank" cho khách hàng Lê Hiền Lương (xã Kông Lơng Khơng, huyện Kbang), người may mắn trúng giải nhất trị giá 50 triệu đồng.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Agribank Đông Gia Lai trao thưởng giải Nhất cho khách hàng Lê Hiền Lương. Ảnh: Sơn Ca
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước-Chi nhánh tỉnh, Agribank Đông Gia Lai trao thưởng giải nhất cho khách hàng Lê Hiền Lương. Ảnh: Sơn Ca
Chương trình "Mở tài khoản-Nhận quà lớn cùng Agribank" được triển khai trên toàn quốc từ ngày 9-6-2020 đến hết ngày 9-8-2020, dành cho khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán, đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ, dịch vụ mobile banking hoặc internet banking của Agribank.
Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng, cơ cấu giải bao gồm 2 giải nhất (trị giá 50 triệu đồng/giải), 8 giải nhì (20 triệu đồng/giải), 12 giải ba (10 triệu đồng/giải), 24 giải khuyến khích (5 triệu đồng/giải).
SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng chính sách

Đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng chính sách

(GLO)-Trong 6 tháng đầu năm 2025, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai đã đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất và đời sống của người dân trên địa bàn. Xung quanh vấn đề này, P.V Báo Gia Lai có cuộc phỏng vấn ông Lê Văn Chí-Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

Thấy gì từ thu thuế đất tăng?

Thấy gì từ thu thuế đất tăng?

Số liệu của Bộ Tài chính cho biết, thu thuế từ nhà, đất đạt 198,3 nghìn tỉ đồng, tăng 105% so cùng kỳ 2024. Không chỉ bổ sung cho ngân sách một khoản quan trọng, đằng sau con số đột biến này còn rất nhiều vấn đề cần mổ xẻ thấu đáo để tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát huy tối đa nội lực.

Thanh toán bằng bitcoin được chấp nhận tại Kibera, Kenya. (Ảnh: Independent.co)

Khu ổ chuột lớn nhất châu Phi dần quen với việc sử dụng bitcoin cho các khoản thanh toán hàng ngày

(GLO)- Trong khi bitcoin vẫn còn khá xa lại với nhiều người, thì tại khu ổ chuột nghèo khó Kibera, Kenya, thay vì chỉ giao dịch bằng tiền mặt, một bộ phận cư dân nơi đây đã bắt đầu sử dụng bitcoin cho các khoản thanh toán hàng ngày, đặc biệt là tại các quầy hàng thực phẩm và rau củ.

Chư Sê đưa nguồn vốn ưu đãi đến với người dân

Chư Sê đưa nguồn vốn ưu đãi đến với người dân

(GLO)- Thông qua 15 điểm giao dịch xã, thị trấn, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức các phiên giao dịch định kỳ mỗi tháng để giải ngân cho vay và cung cấp dịch vụ ngân hàng đến tận tay người dân.

Khát vọng trung tâm tài chính toàn cầu

Khát vọng trung tâm tài chính toàn cầu

Thế giới hiện có 119 trung tâm tài chính quốc tế, song chỉ có khoảng 20 trung tâm thành công, hiệu quả. 'Sinh sau đẻ muộn', làm sao để trung tâm tài chính tại VN cạnh tranh được với các trung tâm rất lớn của khu vực như Thượng Hải (Trung Quốc), Dubai, Singapore…?

null