Sáng nay (19-9): Giá vàng thế giới tiếp tục giảm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng nay (19-9), giá vàng thế giới tiếp tục giảm trong bối cảnh Mỹ cắt giảm lãi suất, đồng USD bị bán tháo.
Giá vàng thế giới tiếp tục giảm trong sáng 19-9. (Ảnh minh họa/nguồn vnmedia.vn)

Giá vàng thế giới tiếp tục giảm trong sáng 19-9. (Ảnh minh họa/nguồn vnmedia.vn)

Sáng 19-9, giá vàng thế giới đang được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 2.557 USD/ounce, giảm 15 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.

Giá vàng trong nước sáng nay tại Doji được niêm yết ở mức 80-82 triệu đồng/lượng (mua-bán), không đổi so với đầu giờ sáng qua. Vàng tại SJC được niêm yết ở mức 80-82 triệu đồng/lượng (mua-bán), giá vàng không đổi so với đầu giờ sáng qua.

Theo chuyên gia kinh tế, trong chu kỳ nới lỏng mới này, việc vàng vượt mốc 3.000 USD/ounce chỉ là vấn đề thời gian.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan Thuế tỉnh tiếp nhận và xử lý thông tin liên quan đến quy trình, thủ tục hành chính thuế trên môi trường điện tử. Ảnh: Tiến Sỹ

Gia Lai: Công khai đường dây nóng của 11 thuế cơ sở

(GLO)- Sáng 12-3, ông Lê Minh Nhựt - Trưởng Thuế tỉnh Gia Lai cho hay: Số điện thoại đường dây nóng của 11 thuế cơ sở được thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của Thuế tỉnh để tiếp nhận và xử lý nhanh thông tin phản ánh, kiến nghị của người dân.

Ðồng hành hỗ trợ người nộp thuế

Ðồng hành hỗ trợ người nộp thuế

(GLO)- Trong bối cảnh nhiều hộ kinh doanh chuyển từ thuế khoán sang kê khai theo chính sách mới, cán bộ, công chức Thuế cơ sở 9 (Thuế tỉnh Gia Lai) đã chủ động bám sát địa bàn, tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn và hỗ trợ người nộp thuế. 

null