Samsung trình làng dòng sản phẩm màn hình gập của điện thoại thông minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một trong những cải tiến công nghệ nổi bật được Samsung Display giới thiệu tại triển lãm là sản phẩm màn hình điện thoại thông minh In&Out Flip có khả năng gập 360 độ.
Màn hình điện thoại thông minh In&Out Flip có thể gập 360 độ sẽ được ra mắt tại CES 2024 ở Las Vegas vào tháng Hai tới. Ảnh: Samsung Display

Màn hình điện thoại thông minh In&Out Flip có thể gập 360 độ sẽ được ra mắt tại CES 2024 ở Las Vegas vào tháng Hai tới. Ảnh: Samsung Display

Ngày 6/1, Samsung Display - công ty sản xuất màn hình của tập đoàn điện tử Samsung Electronics, Hàn Quốc, đã hé lộ thông tin về một loạt dòng màn hình gập mới, được thiết kế riêng cho điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác.

Theo hãng tin Yonhap, Samsung Display có kế hoạch tổ chức một cuộc triển lãm với chủ đề “Công nghệ đổi mới toàn diện: Mở đường cho hành trình mới” trong khuôn khổ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2024 (CES 2024) của Mỹ dự kiến diễn ra từ ngày 9-12/1 tại Las Vegas.

Một trong những cải tiến công nghệ nổi bật được Samsung Display giới thiệu tại sự kiện là sản phẩm màn hình điện thoại thông minh In&Out Flip có khả năng gập 360 độ.

Công nghệ gập kép mới mang đến sản phẩm màn hình có thiết kế mỏng hơn và tính di động cao hơn.

Tại sự kiện, Samsung Display cũng sẽ trình làng sản phẩm màn hình gập Rollable Flex có thể cuộn lại và mở ra như một cuộn giấy - qua đó tăng hoặc giảm kích thước màn hình gấp 5 lần, và Flex Hybrid tích hợp cả công nghệ có thể gập và trượt.

Công ty đồng thời giới thiệu các dòng màn hình mới dành cho ôtô, trong đó có màn hình Flex Note Extendable.

Màn hình 11 inch này có thể mở ra thành màn hình 13 inch và mở rộng hơn nữa thành màn hình 17 inch, giúp người dùng làm việc hoặc thưởng thức nội dung đa phương tiện trong không gian hạn chế.

Triển lãm của Samsung Display đồng thời mang đến cơ hội duy nhất cho khách tham quan chứng kiến cuộc kiểm tra độ bền của điện thoại gập thông minh trong điều kiện nhiệt độ 60 độ C và âm 20 độ C hoặc trong các tình huống chịu tác động mài mòn của cát và ngâm trong nước.

Samsung Display là nhà sản xuất màn hình gập linh hoạt cho Samsung Electronics. Công ty đang chú trọng phát triển các dòng điện thoại thông minh có thể gập Galaxy Fold 5 và Flip 5, ra mắt vào mùa Hè năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm

Khánh thành iKame - Tổ hợp không gian sáng tạo dành cho tài năng Game đầu tiên ở trường đại học

Khánh thành iKame - Tổ hợp không gian sáng tạo dành cho tài năng Game đầu tiên ở trường đại học

(GLO)- Ngày 18-9, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Công ty CP iKame Global (iKame) tổ chức Lễ khai trương Tổ hợp không gian sáng tạo iKame. Đây sẽ là nơi ươm mầm cho những dự án sáng tạo Game, giúp sinh viên phát triển, khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

OpenAI “bắt tay” với Broadcom sản xuất chip AI

OpenAI “bắt tay” với Broadcom sản xuất chip AI

(GLO)- OpenAI sẽ “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn bán dẫn Broadcom (Mỹ) sản xuất hàng loạt chip trí tuệ nhân tạo (AI) của riêng mình từ năm 2025. Đây được xem là nỗ lực đáp ứng nhu cầu tính toán khổng lồ và giảm sự phụ thuộc vào nhà cung cấp GPU Nvidia.

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa nhận tài trợ chuyển đổi số từ VietinBank

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa nhận tài trợ chuyển đổi số từ VietinBank

(GLO)-Ngày 28-8, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh khu công nghiệp Phú Tài tặng hệ thống phần mềm thanh toán viện phí trực tuyến; hệ thống phần mềm đăng ký khám bệnh; thiết bị Kiosk TAG, phần mềm tiếp đón bệnh nhân tự động cho Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa.

Từ 'trái tim' đến con người

Từ 'trái tim' đến con người

Vừa được khai trương trên khu đất rộng 20 ha, Trung tâm dữ liệu quốc gia số 1 do Bộ Công an xây dựng là một trong những trung tâm dữ liệu có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, đạt chứng chỉ quốc tế với cấp độ cao nhất.

null