(GLO)-Sự kiện trải nghiệm cà phê chất lượng cao Gia Lai đã trở thành điểm sáng kết nối hệ sinh thái ngành cà phê “from farm to cup” (từ nông trại tới ly cà phê). Sự kiện này mang đến một không gian mở với hoạt động thuần túy trải nghiệm, thưởng thức và tìm hiểu về vùng nguyên liệu cà phê Gia Lai.
Nhắc tới Tây Nguyên, người ta không chỉ biết tới một vùng cao nguyên đầy nắng gió, với nền văn hóa đa dạng, độc đáo mà đây còn là mảnh đất bạt ngàn cà phê. Lịch sử của cây cà phê đã kiến tạo cho vùng đất đỏ bazan này những giá trị vật chất và tinh thần phong phú, thấm nhuần trong từng nếp sống của người dân nơi đây.
Nhiều doanh nghiệp đang bỏ quên sân nhà khi xuất khẩu cà phê nguyên liệu Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới nhưng vẫn phải nhập thành phẩm từ nước ngoài.