Quan trắc môi trường nuôi trồng thủy sản tại Chư Prông và Đak Đoa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp vừa ký ban hành Quyết định số 463/QĐ-UBND về việc ban hành kế hoạch quan trắc, cảnh báo và giám sát môi trường trong nuôi trồng thủy sản năm 2025 trên địa bàn huyện Chư Prông và huyện Đak Đoa.

Theo đó, dự kiến thời gian thực hiện công tác quan trắc, giám sát môi trường trong nuôi trồng thủy sản diễn ra từ tháng 3 đến tháng 11-2025, tại 2 điểm, gồm 1 điểm tại huyện Đak Đoa (hồ thủy điện Đak Đoa) và 1 điểm tại tại huyện Chư Prông (hồ thủy lợi Ia Mơr).

ho-thuy-loi-ia-mo-la-1-trong-2-diem-du-kien-quan-trac-giam-sat-moi-truong-trong-nuoi-trong-thuy-san-nam-2025-anh-nguyen-diep-9966.jpg
Hồ thủy lợi Ia Mơ là 1 trong 2 điểm dự kiến quan trắc, giám sát môi trường trong nuôi trồng thủy sản năm 2025. Ảnh: Nguyễn Diệp

Tổng kinh phí thực hiện 180,472 triệu đồng, trong đó, kinh phí quan trắc, cảnh báo và giám sát môi trường trong nuôi trồng thủy sản trên 162,3 triệu đồng: kinh phí quan trắc môi trường đột xuất gần 18,167 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2025 Trần Thị Thanh Vân: Chọn trở về và đi đến cùng với khoa học

Giáo sư Trần Thị Thanh Vân: Chọn trở về và đi đến cùng với khoa học

(GLO)- Từ những câu hỏi rất sớm về cầu vồng, về sự tương tác giữa ánh sáng và vật chất, nữ sinh Trần Thị Thanh Vân (quê ở Gia Lai) đã đi một hành trình hơn 20 năm với khoa học. Điều đáng nói hành trình ấy đã không đứt đoạn, dù có những thời điểm chị buộc phải rẽ sang hướng khó hơn.

Chuyên gia khuyến cáo người dùng nên tắt máy hoàn toàn (shutdown) định kỳ thay vì chỉ sử dụng chế độ sleep.

Cách dùng máy tính đúng để bền và mượt hơn

(GLO)- Trong thói quen sử dụng máy tính hiện nay, nhiều người ưu tiên chế độ sleep (ngủ) thay vì tắt máy hoàn toàn để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ cho rằng việc chỉ “để máy ngủ” trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ thiết bị.

null