16 gian hàng tham gia Ngày hội Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp năm 2021 huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 31-12, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Ngày hội Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp và trao giải ý tưởng khởi nghiệp khả thi năm 2021.
Người dân mua rau, củ quả tại gian hàng tại ngày hội “ Kết nối - giao lưu sản phẩn khởi nghiệp. Ảnh: Anh Quân
Người dân mua rau, củ quả tại các gian hàng tham gia ngày hội. Ảnh: Anh Quân
Theo đó, Ngày hội Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp năm 2021 có 16 gian hàng của Hội LHPN 15 xã, thị trấn và Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp huyện với gần 100 sản phẩm an toàn như: rau, củ, quả, gạo...; sản phẩm dệt thổ cẩm, mặt hàng nông sản sấy khô như: măng khô, cà phê, tinh bột nghệ, mật ong… phục vụ nhu cầu của người dân.
Ngày hội “Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp” được tổ chức nhằm hỗ trợ các hộ nông dân, doanh nghiệp sản xuất hàng nông sản sạch, an toàn, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng được tiếp cận thị trường, giới thiệu sản phẩm mùa Tết đến với người tiêu dùng. Ngày hội cũng là dịp để chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển sản xuất, ý tưởng kinh doanh.
Dịp này, Hội LHPN huyện Chư Sê đã tặng giấy khen cho 6 cá nhân hoàn thành xuất sắc trong thực hiện Đề án” Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2021.
ANH QUÂN

Có thể bạn quan tâm

Thu nhập cao từ nuôi chồn hương

Thu nhập cao từ nuôi chồn hương

(GLO)- Với đàn chồn hương hơn 100 con, mỗi năm, trang trại của chị Thủy Thị Hồng Hậu (làng Bông Phun, xã Chư Á, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) thu về hàng trăm triệu đồng sau khi trừ chi phí đầu tư.
Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu “vào mùa”

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu “vào mùa”

(GLO)- Những năm gần đây, nhiều học sinh cuối cấp đã lựa chọn hình thức chụp kỷ yếu với đa dạng concept (chủ đề) để lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bè bạn. Tháng 4 là thời điểm dịch vụ này bắt đầu “vào mùa”, các studio cũng bận rộn với lịch trình dày đặc.
Nguyễn Đăng Khang: Nam sinh đa tài

Nguyễn Đăng Khang: Nam sinh đa tài

(GLO)- “Nếu Tin học là chỗ dựa cho phím đàn được thăng hoa thì âm nhạc lại giúp em xua tan đi những căng thẳng sau hàng giờ đắm chìm cùng ngôn ngữ lập trình”-em Nguyễn Đăng Khang (lớp 11C3A, Trường THPT chuyên Hùng Vương) chia sẻ.

Ksor Mác: “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su

Ksor Mác: “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su

(GLO)-

Dù ít tham gia các hội thi, nhưng nhiều công nhân ở Đội sản xuất số 6, Công ty 74, Binh đoàn 15 vẫn thường gọi anh Ksor Mác là "bàn tay vàng" trong đơn vị. Bởi anh không chỉ có kỹ thuật cao trong cạo mủ cao su mà hằng năm anh đều vượt kế hoạch được giao.

Chàng trai dân tộc Cao Lan với 'giấc mơ trà hoa vàng'

Chàng trai dân tộc Cao Lan với 'giấc mơ trà hoa vàng'

Chưa ai ở vùng núi Tuyên Quang từng nghĩ 'rước' chè hoa vàng tự nhiên từ rừng về nhân giống trong vườn nhà. Thế mà chàng trai dân tộc Cao Lan Lương Tiến Trung (thôn Hàm Ếch, xã Thượng Ấm, H.Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) lại thành công hơn mong đợi từ ý nghĩ táo bạo này.
Cặp đôi gen Z làm kênh hoạt hình Việt

Cặp đôi gen Z làm kênh hoạt hình Việt

Hàng chục tập phim hoạt hình, mỗi tập thu hút hàng triệu lượt xem (views) chỉ sau hơn 1 năm thành lập kênh YouTube là thành quả đáng khích lệ với Phạm Thị Hoàng Hảo (sinh năm 1999) và Đặng Trọng Nhân (sinh năm 2000). 
Thợ lái máy đam mê cải tiến kỹ thuật

Thợ lái máy đam mê cải tiến kỹ thuật

(GLO)- Là thợ lái máy nhưng Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Phạm Văn Hùng (Đại đội 4, Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn Công binh 7, Quân đoàn 3) đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng hiệu quả vào công việc của đơn vị và đạt thành tích cao tại các hội thi.
Khấm khá nhờ... rắn độc

Khấm khá nhờ... rắn độc

Nghe tin anh Phan Thanh Bình - ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng - quyết định nuôi và kinh doanh rắn hổ mang, nhiều người quen biết đã can ngăn vì lo ngại loài này có nọc độc nguy hiểm nhưng anh vẫn thản nhiên.
Nay H’Juh khởi nghiệp từ ẩm thực Jrai

Nay H’Juh khởi nghiệp từ ẩm thực Jrai

(GLO)- Lớn lên bên căn bếp của bà ngoại, chị Nay H’Juh (làng Ốp, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) yêu vô cùng những món ăn của người Jrai. Năm 30 tuổi, chị mạnh dạn khởi nghiệp từ ẩm thực truyền thống của dân tộc.