Công an đang điều tra người đẹp 'An Tây' do liên quan ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

An Tây hay Nguyễn Thị An cùng gia đình chuyển đến sống ở Việt Nam từ nhỏ.

Ngày 10-11, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM đang điều tra vụ người mẫu, diễn viên Andrea Aybar (29 tuổi, tức Nguyễn Thị An - hay An Tây, quốc tịch Tây Ban Nha) và một số người liên quan đến ma túy.

Nguyễn Thị An.
Nguyễn Thị An.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP HCM phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức kiểm tra hành chính một căn hộ chung cư ở phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức. Tại đây, người mẫu, diễn viên An Tây và những người bạn có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Được biết, An Tây hay Nguyễn Thị An cùng gia đình chuyển đến sống ở Việt Nam từ nhỏ. An Tây cũng là người mẫu, diễn viên, MC và cũng là Tiktoker nổi tiếng.

Andrea Aybar sinh năm 1995, mang quốc tịch Tây Ban Nha nhưng sống ở Việt Nam từ nhỏ. Cô nói thành thạo tiếng Anh, tiếng Việt và Tây Ban Nha.

Từ năm 2012 đến 2014, cô là gương mặt tiềm năng ở làng mẫu phía Bắc. Ngoài diễn thời trang, cô từng tham gia một số phim như: "Hoàng tử và lọ lem", "Để mai tính 2" ... Andrea Aybar kể rằng cô sống ở Việt Nam từ nhỏ và đã 10 năm chưa về lại Tây Ban Nha.

An Tây thừa nhận hiện tại cô giỏi tiếng Việt hơn cả tiếng mẹ đẻ, thậm chí trong đầu nảy ra ý gì đều suy nghĩ bằng tiếng Việt.

Công an quận Tân Bình cũng đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra ca sĩ Chi Dân, tên thật là Nguyễn Trung Hiếu (35 tuổi), cùng một số người khác nghi vấn liên quan đến ma túy.

Hiện "Chi Dân", "Andrea Aybar" được là từ khóa "hot" đang được tìm kiếm trên Google.

Theo Đông Hoa - Thụy Vũ (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi đăng thẻ cử tri lên mạng xã hội.

Cảnh báo nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi đăng thẻ cử tri lên mạng xã hội

(GLO)- Ngày 15-3, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai lên tiếng cảnh báo người dân về nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi nhiều người đăng hình ảnh thẻ cử tri lên mạng xã hội sau khi tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Chủ động phòng cháy tại các khu vực bỏ phiếu

Chủ động phòng cháy tại các khu vực bỏ phiếu

(GLO)- Nhằm bảo đảm an toàn cho ngày bầu cử, lực lượng Công an toàn tỉnh, đặc biệt là lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) đã chủ động kiểm tra, hướng dẫn các khu vực bỏ phiếu thực hiện nghiêm các quy định phòng cháy, chữa cháy.

Phạt nặng nhóm thanh niên "thích thể hiện" trên TikTok.

Xử phạt nhóm thanh niên "thích thể hiện" trên TikTok

(GLO)- Sáng 13-3, Công an xã Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa lập biên bản xử phạt 2 trường hợp điều khiển xe máy chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, còn quay clip tung lên mạng xã hội TikTok để "thể hiện".

Công an phường Hội Phú bắt 2 “siêu trộm”.

Công an phường Hội Phú bắt 2 “siêu trộm”

(GLO)- Ngày 11-3, Công an phường Hội Phú (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa bắt giữ Mai Cao Phước (SN 1973, trú tại phường Hội Phú) và Trần Nhật Phương (SN 1986, trú tại phường An Phú) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Gia Lai: Triệt xóa tụ điểm ma túy tuổi thiếu niên

Gia Lai: Triệt xóa tụ điểm ma túy tuổi thiếu niên

(GLO)- Ngày 10-3, Công an xã Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) triệt xóa một tụ điểm tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn. Đáng chú ý, các đối tượng liên quan chủ yếu là thanh thiếu niên.

Vụ án 'Xôi Lạc TV': Khởi tố thêm 8 bị can, phong tỏa 58 tài khoản ngân hàng, thu giữ nhiều xe sang

Vụ án 'Xôi Lạc TV': Khởi tố thêm 8 bị can, phong tỏa 58 tài khoản ngân hàng, thu giữ nhiều xe sang

Liên quan vụ án "Xôi Lạc TV", Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố thêm 8 bị can nâng tổng số lên 38 bị can, phong tỏa 58 tài khoản ngân hàng, thu giữ nhiều ô tô hạng sang, tiền mặt cùng hàng chục thiết bị công nghệ, với tổng giá trị tài sản ước tính hơn 300 tỷ đồng.

null