Nổ nhà máy dược phẩm tại Ấn Độ khiến 7 người thiệt mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vụ nổ kèm theo cháy đã xảy ra tại nhà máy sản xuất của công ty Escientia Advanced Sciences, rộng hơn 161.000 m2, ở huyện Anakapalli khiến Ít nhất 7 người thiệt mạng và 30 người bị thương.
Một người đàn ông bị thương sau vụ nổ. (Ảnh: PTI)

Một người đàn ông bị thương sau vụ nổ. (Ảnh: PTI)

Ít nhất 7 người thiệt mạng và 30 người bị thương trong vụ nổ xảy ra ngày 21/8 tại nhà máy sản xuất dược phẩm ở bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn Độ.

Theo giới chức địa phương, vụ nổ kèm theo cháy đã xảy ra tại nhà máy sản xuất của công ty Escientia Advanced Sciences, rộng hơn 161.000 m2, ở huyện Anakapalli.

Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện phần lớn ngọn lửa đã được khống chế. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc nhằm xác định nguyên nhân gây ra vụ nổ.

Công ty dược phẩm Escientia Advanced Sciences chưa đưa ra tuyên bố nào về thông tin trên.

Theo Ngọc Hà (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Hamas hướng đến“ thoả thuận danh dự” với Israel

Hamas hướng đến“ thoả thuận danh dự” với Israel

(GLO)- Dưới sự dẫn dắt của Mỹ, từ đầu tháng 7, tổng thống Trump tuyên bố Israel đã đồng ý một lệnh ngừng bắn với Hamas. Ngày 4/7, ông Trump nói Hamas chấp nhận "đề xuất cuối cùng". Thông báo chính thức của đề xuất này sẽ công bố sau cuộc gặp giữa thủ tướng Issrael và tổng thống Mỹ vào ngày 7/7.

null