Những smartphone pin 2 ngày, giá rẻ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nokia 2, Asus Zenfone Max Pro M1 là hai trong số những smartphone tầm giá 4 triệu đồng có pin lớn đang bán tại Việt Nam.

 



 Asus Zenfone Max Pro M1 (4,5 triệu đồng)

Mẫu smartphone có pin lên tới 5.000 mAh này hướng tới người dùng thích chơi game với chi phí vừa phải. Tuy nhiên, máy không hỗ trợ sạc nhanh. Zenfone Max Pro M1 được trang bị màn hình 5,7 inch Full HD tỷ lệ 18:9, vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, camera kép 13 megapixel và 5 megapixel phía sau cùng camera trước 8 megapixel.


 

 



 Mobiistar E1 (2,7 triệu đồng)

Chiếc điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar E1 có pin dung lượng 5.000 mAh, cho thời gian sử dụng khoảng 1,5 ngày ở tần suất bình thường. Tuy nhiên, ngoài pin lớn, máy không được đánh giá cao về cấu hình khi chỉ được trang bị chip MediaTek MT6739, RAM 2 GB, bộ nhớ 16 GB, camera chính và phụ đều có độ phân giải 8 megapixel.


 

 



 Asus Zenfone 4 Max Pro (3,5 triệu đồng)

Một sản phẩm khác của Asus có pin 5.000 mAh nhưng giá rẻ hơn Zenfone Max Pro M1 là Zenfone 4 Max Pro. Máy có màn hình nhỏ hơn với 5,5 inch độ phân giải HD, cấu hình tầm trung gồm vi xử lý Snapdragon 430, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Về khả năng chụp ảnh, Zenfone 4 Max Pro có camera kép phía sau với độ phân giải 16 megapixel và 5 megapixel, trong khi camera trước 16 megapixel.


 

 



 Xiaomi Redmi Note 4 (4,3 triệu đồng)

Mẫu điện thoại của Xiaomi được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, chạy vi xử lý Snapdragon 625, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Pin có dung lượng 4.100 mAh kèm các tính năng tiết kiệm pin. Máy có camera chính 13 megapixel và camera phụ 5 megapixel.


 

 



 Nokia 2 (2,19 triệu đồng)

Pin trên Nokia 2 được trang bị có dung lượng lớn đến 4.100 mAh cho thời gian sử dụng khoảng 2 ngày. Cấu hình của smartphone này ở mức cơ bản, với màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Snapdragon 212 xung nhịp 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, máy còn có camera chính 8 megapixel và camera phụ 5 megapixel cho chụp ảnh.

Bảo Lâm (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia cảnh báo AI đe dọa ngành báo chí toàn cầu

Chuyên gia cảnh báo AI đe dọa ngành báo chí toàn cầu

Các chuyên gia truyền thông hàng đầu đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) đối với nền báo chí thế giới tại Hội nghị Quốc tế lần thứ VIII của các Biên tập viên Truyền thông châu Âu - Mỹ Latinh và Caribe diễn ra tại thành phố Cartagena của Colombia.

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên: Kỳ vọng sức bật từ phát triển khoa học công nghệ

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên: Kỳ vọng sức bật từ phát triển khoa học công nghệ

Người trẻ miền Tây vừa hào hứng vừa trăn trở, kỳ vọng về những bước tiến trong lĩnh vực mình công tác khi có cơ hội đối thoại với Thủ tướng Chính phủ về chủ đề "Thanh niên VN tiên phong phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia".

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học xây dựng mô hình liên kết để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên DTTS tỉnh Gia Lai

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học xây dựng mô hình liên kết để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên DTTS tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 19-3, Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh Gia Lai đã nghiệm thu nhiệm vụ xây dựng mô hình liên kết giữa cơ sở đào tạo nghề với doanh nghiệp để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh.