Nhặt được 2,2 triệu đồng, 2 thiếu niên nhờ Công an tìm người đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 3-9, Công an xã Kbang (tỉnh Gia Lai) cho biết đang tìm kiếm người đánh rơi 2,2 triệu đồng mà 2 thiếu niên đã nhặt được tại cổng Công viên Kbang.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 10 phút ngày 2-9, 2 thiếu niên người Bahnar Đinh Văn Kiêng (SN 2010) và Đinh Thượng Vỹ (SN 2009, cùng trú tại làng Brieng, xã Kông Bơ La) di chuyển trên đường Quang Trung, đoạn trước Công viên Kbang, đã nhặt được 2,2 triệu đồng.

2-em-kieng-va-vy-da-mang-so-tien-nhat-duoc-den-cong-an-xa-kbang-nho-tra-lai-cho-nguoi-danh-roi-anh-dvcc.jpg
2 em Kiêng và Vỹ đã mang số tiền nhặt được đến Công an xã Kbang nhờ trả lại cho người
đánh rơi. Ảnh: ĐVCC

Dù số tiền khá lớn với các em, song ngay sau khi nhặt được, Kiêng và Vỹ đã đến Công an xã Kbang trình báo để tìm trả cho người đánh rơi.

Hiện Công an xã Kbang đã tiếp nhận, tạm giữ số tiền trên. Đồng thời, thông báo ai là người đánh rơi liên hệ với đơn vị tại địa chỉ: 256 Quang Trung (xã Kbang), số điện thoại 02693.834.210.

Công an xã Kbang cũng đã động viên, biểu dương 2 em vì có tinh thần trung thực, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai 2026 - Đại ngàn chạm biển xanh

Gia Lai 2026 - Đại ngàn chạm biển xanh

(GLO)- Gia Lai 2026 - Đại ngàn chạm biển xanh. Một năm của lễ hội, trải nghiệm, bản sắc và những cuộc gặp gỡ kỳ thú giữa cao nguyên và biển cả. Năm Du lịch Quốc gia 2026 - Gia Lai chính thức khởi động! Bạn sẽ là một phần của hành trình này chứ?

Trung Quốc tuyển sinh quốc tế bậc đại học bằng Kỳ thi đánh giá năng lực học thuật

Trung Quốc tuyển sinh quốc tế bậc đại học bằng Kỳ thi đánh giá năng lực học thuật

(GLO)- Từ năm 2026, ứng viên quốc tế muốn theo học đại học tại Trung Quốc phải tham gia Kỳ thi đánh giá năng lực học thuật (CSCA). Đây là kỳ thi do Chính phủ thiết kế, dựa trên chuẩn học thuật thống nhất áp dụng ở nước này nhằm đánh giá năng lực của sinh viên đến từ các hệ thống giáo dục khác nhau.

Gia Lai sẵn sàng đón khách du xuân

Gia Lai sẵn sàng đón khách du xuân

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, với kỳ nghỉ kéo dài 9 ngày (từ 14 đến 22-2), Gia Lai được dự báo sẽ đón lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Ðặc biệt, tỉnh đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026, tạo kỳ vọng về một mùa du lịch sôi động ngay từ những ngày đầu năm mới.

Quảng bá du lịch Gia Lai thông qua Hội chợ du lịch Travex 2026

Quảng bá du lịch Gia Lai thông qua Hội chợ du lịch Travex 2026

(GLO)- Tại Hội chợ du lịch Travex 2026 - sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) lần thứ 45 được Philippines đăng cai tổ chức, tỉnh Gia Lai đã quảng bá những sản phẩm du lịch giàu bản sắc. Qua đây, tỉnh mời gọi ASEAN về với địa phương để tham dự Năm Du lịch quốc gia 2026.

Nâng cao vị thế du lịch Gia Lai

Nâng cao vị thế du lịch Gia Lai

(GLO)- Tỉnh Gia Lai được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chọn đăng cai Năm Du lịch Quốc gia 2026 với nhiều sự kiện, lễ hội đặc sắc, kết hợp thế mạnh rừng và biển, hứa hẹn thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Nhóm Truyền thông Phố núi: Đồng hành và lan tỏa vẻ đẹp thể thao cao nguyên

Nhóm Truyền thông Phố núi: Đồng hành và lan tỏa vẻ đẹp thể thao cao nguyên

(GLO)- Với niềm đam mê nhiếp ảnh cùng tình yêu dành cho thể thao, Nhóm Truyền thông phố Núi đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc thi đấu ấn tượng của thể thao Gia Lai. Qua đó góp phần kết nối cộng đồng, đưa hình ảnh thể thao phố Núi lan tỏa ngày càng rộng rãi đến công chúng trong và ngoài tỉnh.

Hiếu PC & “vắc xin số” cho giới trẻ

Hiếu PC và “vắc xin số” cho giới trẻ

(GLO)- Với tinh thần chia sẻ và lan tỏa giá trị tích cực, anh Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC)-chuyên gia an ninh mạng thuộc Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia-dành phần lớn thời gian đồng hành cùng giới trẻ trong các chương trình tuyên truyền về an toàn thông tin.