Ngôi nhà với "khu vườn đứng" độc đáo tạo không gian xanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngôi nhà 3 tầng có một không gian xanh mát với dàn cây leo dựng đứng bao quanh.
 

 

Ngôi nhà Việt 3 tầng này được nhiều hãng truyền thông nước ngoài khen hết lời với không gian xanh mát rất tự nhiên của ngôi nhà.
 

 

Đây là ngôi nhà 3 tầng nằm ngay mặt phố với điểm nhấn là không gian xanh của khu vườn đứng.
 

 

Khu vườn đứng với những cây leo được thiết kế rất độc đáo và chi tiết giúp cho ngôi nhà vừa mát lại chống bụi bặm.
 

 

Ngoài điểm nhấn mặt trước và mặt sau là vườn đứng thì bên trong ngôi nhà có nhiều không gian dành riêng cho các chậu trồng rau xanh rất gần gũi với thiên nhiên.
 

 

Dàn cây leo dựng đứng rất mát mẻ và phù hợp với thẩm mỹ ngôi nhà.
 

 

Không gian bên trong ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và rất hiện đại.
 

 

Phòng ăn nằm cùng không gian chung với phòng khách.
 

 

Ngôi nhà không chỉ là không gian xanh mà còn là không gian tràn ngập ánh sáng ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà.
 

 

Thiết kế độc đáo của ngôi nhà không chỉ là không gian xanh đầy hiện đại mà còn tạo ra những không gian đầy yên tĩnh và ấm cúng.
 

 

Góc cửa sổ nhìn ra dàn cây leo và không gian trước mặt.

Nhật Ngân/VOV

Có thể bạn quan tâm

Thống nhất đề xuất thành lập Quỹ phát triển nhà ở quốc gia

Thống nhất đề xuất thành lập Quỹ phát triển nhà ở quốc gia

Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc nêu rõ, việc thành lập một quỹ để thực hiện nhiệm vụ phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân, người dưới 35 tuổi thuê mua, mua nhà ở… là có cơ sở chính trị, cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn. Do đó, thống nhất tên quỹ là Quỹ phát triển nhà ở quốc gia.

Phát triển Quỹ nhà ở quốc gia

Phát triển Quỹ nhà ở quốc gia

Quỹ phát triển nhà ở quốc gia được Tổng Bí thư Tô Lâm đề cập hồi đầu năm nay, nhằm phát triển nhà giá rẻ tại các đô thị lớn. Ngay sau đó, Bộ Xây dựng đã vào cuộc triển khai nghiên cứu, rà soát các quy định pháp luật để thực hiện.

Cánh cổng rực rỡ hoa giấy của gia đình chị Nga Toàn 9lô 3.13 khu phố mới Hoa Lư-Phù Đổng (TP. Pleiku). Ảnh Hà Duy

Rực rỡ những cánh cổng hoa trên phố núi Pleiku

(GLO)- Cổng nhà là hạng mục vô cùng quan trọng đối với người Á Đông. Đó không chỉ là nơi phân chia không gian trong và ngoài mà nó còn là điểm nhấn cho ngôi nhà. Vì vậy, nhiều gia đình đã tô điểm cho những cánh cổng bằng những cây hoa rực rỡ, tạo nên vẻ đẹp lãng mạn rất riêng cho ngôi nhà của mình.

Tổ thu gom rác thải thôn 1 (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh) được thành lập từ tháng 10-2022, duy trì các hoạt động thu gom rác thải, góp phần bảo vệ môi trường. Ảnh: Văn Dư

Nông dân xử lý rác để giảm phát thải khí nhà kính

(GLO)- Sáng 24-3, tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace (TP. Pleiku), Hội Nông dân tỉnh tiến hành hội thảo và tổng kết Dự án “Tuyên truyền, vận động nông dân xử lý rác thải tại Việt Nam, góp phần vào nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính của cộng đồng quốc tế” tại Gia Lai.