Từ khóa: nghĩa tình đồng đội

Thiêng liêng nghĩa tình đồng đội

Thiêng liêng nghĩa tình đồng đội

(GLO)- Chiến tranh đã lùi xa, nhưng trái tim những người từng chiến đấu ở chiến trường Campuchia vẫn luôn hướng về vùng đất Đức Cơ-nơi tiễn các anh đi làm nhiệm vụ quốc tế cao cả và cũng là nơi đón các anh trở về với đất mẹ. Và, ở miền biên viễn này còn có bao đồng đội đang yên giấc vĩnh hằng.

Tiếp nối mạch nguồn tri ân - Kỳ 1: “Mệnh lệnh từ trái tim”

Tiếp nối mạch nguồn tri ân - Kỳ 1: “Mệnh lệnh từ trái tim”

(GLO)- Chiến tranh đã lùi xa nhưng hòa bình hôm nay đã phải đánh đổi máu xương của biết bao người. Vậy nên, bao năm qua, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tiếp nối mạch nguồn tri ân của dân tộc, cấp ủy, chính quyền, quân và dân các dân tộc trong tỉnh Gia Lai luôn ghi nhớ công ơn và dành sự quan tâm đặc biệt đối với các gia đình chính sách, người có công.
Ký ức An Khê - Kỳ 1: Cung đường giao liên

Ký ức An Khê - Kỳ 1: Cung đường giao liên

(GLO)- Mỗi lần đến vùng đất An Khê, bao kỷ niệm lại ùa về trong tôi, từ những tháng ngày cùng đồng đội tham gia chiến đấu trên con đường giao liên Bắc-Nam đường 19 đến khoảng thời gian làm việc ở cơ quan Huyện ủy K8, gắn bó với bà con dân làng. Với chúng tôi, ký ức về một thời khói lửa không bao giờ phai nhòa.
Trao nhà cho 2 cựu chiến binh nghèo xã Ia Khai

Trao nhà cho 2 cựu chiến binh nghèo xã Ia Khai

(GLO)- Hội Cựu chiến binh huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) vừa phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và xã Ia Khai tổ chức lễ trao tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” và nhà “Đại đoàn kết”cho 2 cựu chiến binh nghèo trên địa bàn.
Tiếp nối mạch nguồn truyền thống cách mạng

Tiếp nối mạch nguồn truyền thống cách mạng

(GLO)- Trong nhiệm kỳ 2016-2021, Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh Gia Lai (gọi tắt là Ban Liên lạc kháng chiến tỉnh) đã phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nghĩa tình đồng đội, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
Bàn giao 4 căn "Nhà tình nghĩa",  nhà  "Nghĩa tình đồng đội" tại Đức Cơ và Chư Sê

Bàn giao 4 căn "Nhà tình nghĩa", nhà "Nghĩa tình đồng đội" tại Đức Cơ và Chư Sê

(GLO)- Ngày 15-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức bàn giao 3 căn “Nhà tình nghĩa“ cho hộ nghèo ở xã Ia Kla. Dịp này, tại thôn Hồ Nước (thị trấn Chư Sê), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh cũng bàn giao 1 nhà “Nghĩa tình đồng đội“.
Ấm áp những căn nhà đồng đội

Ấm áp những căn nhà đồng đội

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Gia Lai đã huy động hơn 3 tỷ đồng để xây dựng 56 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội“. Đây là công trình của Hội CCB tỉnh chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025).
Những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình đồng đội

Những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình đồng đội

(GLO)- Nhiều năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ“ thông qua việc triển khai hiệu quả các chương trình xây tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội“, giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi.
Cựu chiến binh Ia Grai: Vì nghĩa tình đồng đội

Cựu chiến binh Ia Grai: Vì nghĩa tình đồng đội

(GLO)- Câu lạc bộ (CLB) “Cựu chiến binh sản xuất, kinh doanh giỏi“ huyện Ia Grai (Gia Lai) có 88 hội viên sinh hoạt tại 7 xã, thị trấn. Những năm qua, CLB không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, phát triển hội viên, kiện toàn tổ chức, tăng cường nguồn lực xóa đói giảm nghèo, xây dựng Hội ngày một vững mạnh toàn diện.