Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Ma Biơng

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2017), ngày 12 -11-2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chrôh Pơnan tổ chức điểm ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại làng Ma Biơng, xã Chrôh Pơnan.

Ảnh: Ksor H’Yuên
Ảnh: Ksor H’Yuên

Đến dự có đồng chí Ksor Soar-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Thiện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương xã và bà con nhân dân làng Ma Biơng.

Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, bà con nhân dân cùng chính quyền đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và chung vui những tiết mục văn nghệ quần chúng.

Hiện nay làng Ma Biơng có 114 hộ, 502 nhân khẩu, chi bộ làng có 10 đảng viên, tích cực tham gia duy trì, sinh hoạt chi bộ hàng tháng. Năm nay, làng có hơn 75 % hộ được công nhận gia đình văn hóa. Những năm qua, các thiết chế văn hóa, đường giao thông của làng được quan tâm đầu tư bêtông hóa, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, an ninh trật tự trên địa bàn luôn giữ vững. Làng đã nỗ lực đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới cũng như duy trì, giữ vững tinh thần đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn thôn, làng.

Ksor H’Yuên

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk: Liên tục xảy ra các vụ người dân rơi xuống giếng nước

Đắk Lắk: Liên tục xảy ra các vụ người dân rơi xuống giếng nước

Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tục xảy ra các vụ tai nạn ở các giếng nước, nhiều đến mức báo động . Nhiều người do chủ quan, bất cẩn đã không may trượt chân rơi xuống giếng sâu phải nhờ lực lượng chức năng can thiệp mới thoát nạn, trong đó có không ít trẻ em nhỏ tuổi.
Đường sắt trên Tây Nguyên một viễn cảnh đẹp

Đường sắt trên Tây Nguyên một viễn cảnh đẹp

Cách đây lâu lâu, tôi nghe phong thanh người ta có ý định làm đường sắt lên Tây Nguyên, đâu như điểm đầu từ Tuy Hòa, lên Krông Pa của tỉnh Gia Lai, rồi từ đấy sẽ nhập vào đường sắt chạy dọc Tây Nguyên, song song với đường sắt đồng bằng. Tức cái đường Tuy Hòa - Krông Pa ấy là trục nối, nó tương tự như đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt hồi nào.
Đầu xuân Quý Mão 2023, nghe "sát ngư" kể chuyện kỳ công săn "thủy quái" trên sông Sêrêpốk

Đầu xuân Quý Mão 2023, nghe "sát ngư" kể chuyện kỳ công săn "thủy quái" trên sông Sêrêpốk

Nhắc đến đặc sản Tây Nguyên, nhiều người sẽ nhớ đến và trầm trồ với các món ăn được chế biến từ cá lăng đuôi đỏ - loài đặc trưng của dòng sông chảy ngược duy nhất trên Tây Nguyên: Sông Sêrêpốk. Trên dòng sông này, nhiều “sát ngư” từng săn được thủy quái khủng, nặng gần 100kg...