Nam Em thướt tha trong tà áo dài lụa vẽ tay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nam Em gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà cùng thần thái rạng rỡ khi khoác lên mình trang phục áo dài.
Xuất hiện tại Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2022, Nam Em khoe sắc vóc rạng rỡ. Cô khoác lên mình trang phục áo dài thanh lịch, trình diễn bộ sưu tập Mộng thiên đường của nhà thiết kế - nghệ nhân Trung Đinh.
Bộ sưu tập gồm 15 bộ áo dài, truyền tải thông điệp giữ gìn và bảo tồn nghề vẽ thủ công trên lụa ở Việt Nam. Do không được phổ biến, tranh lụa ngày càng trở nên mai một theo thời gian. Mỗi tác phẩm đều được thiết kế tinh tế với hình ảnh các loài hoa. Từ một nền lụa trắng, nhà thiết kế Trung Đinh đã loang màu thủ công kết hợp kỹ thuật vẽ màu nước. Sự kết hợp giữa thời trang và hội họa tạo nên những dấu ấn đặc biệt tại lễ hội.
 
Nam Em khoe nhan sắc rạng rỡ trong tà áo dài. Ảnh: Mon Trần
Nam Em khoe nhan sắc rạng rỡ trong tà áo dài. Ảnh: Mon Trần
Sải bước tại sự kiện, Nam Em gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Người đẹp sinh năm 1996 khoe sắc rạng rỡ, thướt tha trong tà áo dài. Thông qua bộ trang phục, nữ diễn viên hy vọng có thể truyền tải nét đẹp của người con gái Việt đến bạn bè quốc tế.
Nam Em bộc bạch trong lần tái xuất sàn diễn: “Tôi rất bất ngờ khi tận mắt chứng kiến thiết kế áo dài vẽ tay công phu của nhà thiết kế - nghệ nhân Trung Đinh. Khi làm việc cùng anh, tôi mới biết được quá trình thiết kế của anh rất kỳ công. Từ đó, tôi hiểu hơn về trọng trách của mình khi trình diễn tác phẩm này. Do đó, tôi đã tập luyện rất nhiều với mong muốn có thể thể hiện hết tất cả những thông điệp mà anh ấy muốn truyền tải".
Nam Em trình diễn áo dài vẽ thủ công trên lụa của nghệ nhân Trung Đinh. Ảnh: Mon Trần
Nam Em trình diễn áo dài vẽ thủ công trên lụa của nghệ nhân Trung Đinh. Ảnh: Mon Trần
Người đẹp gốc Tiền Giang còn cho biết cô rất yêu thích áo dài. Trong những sự kiện trọng đại, Nam Em thường chọn trang phục truyền thống để tăng thêm phần tự tin và gợi cảm. Thông qua sự kiện, cô mong muốn bày tỏ lòng biết ơn với các nhà thiết kế vì đã không ngừng sáng tạo và phát triển những giá trị tốt đẹp của dân tộc.
Mộng thiên đường là sự kết nối đặc biệt giữa áo dài và bộ môn vẽ thủ công trên lụa. Các tác phẩm được nhà thiết kế Trung Đinh lồng ghép những hình ảnh thiên nhiên, dân dã một cách hài hòa. Sự xuất hiện của những tà áo dài vẽ thủ công khiến nhiều khán giả thích thú khi tham dự Lễ hội áo dài TP.HCM 2022.
Theo Đăng Bách (TNO)

Có thể bạn quan tâm