Lễ trao giải Asian Artist Awards 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Việt Nam đã giành được quyền đăng cai tổ chức sự kiện Asian Artist Awards 2019 từ hai ứng cử viên khác là Thái Lan và Đài Loan.

Không còn là tin đồn, mới đây, đại diện Việt Nam cùng BTC Asian Artist Awards 2019 đã chính thức xác nhận lễ trao giải âm nhạc năm nay sẽ diễn ra tại Hà Nội. Thông tin khiến cộng đồng fan Kpop phát cuồng, “đứng ngồi không yên” vì vui sướng.

 

 Asian Artist Awards 2019 đã chính thức xác nhận lễ trao giải âm nhạc năm nay sẽ diễn ra tại Hà Nội.
Asian Artist Awards 2019 đã chính thức xác nhận lễ trao giải âm nhạc năm nay sẽ diễn ra tại Hà Nội.



Asia Artist Awards (viết tắt: AAA) là một lễ trao giải thường niên được tổ chức bởi tờ báo kinh doanh Money Today và các thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews và MTN. Giải thưởng âm nhạc này nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong truyền hình và âm nhạc.

 

 




Được biết, để dành được tấm vé đăng cai tổ chức sự kiện Asia Artist Awards tại Hà Nội, Việt Nam đã phải xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng ký khác là Thái Lan và Đài Loan. Trước đó, có tin đồn lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay với sự góp mặt của dàn sao hạng A bao gồm BlackPink, EXO, GOT7, TWICE, Seventeen, Nu'est, TXT, Leeteuk (Super Junior), Ong Seongwu (Wanna One), Lee Kwang Soo,…

 

Một số nghệ sĩ được đồn sẽ góp mặt ở sự kiện.
Một số nghệ sĩ được đồn sẽ góp mặt ở sự kiện.
 
 


Mặc dù hiện tại, BTC vẫn chưa xác nhận nghệ sĩ nào sẽ góp mặt nhưng thông tin Asian Artist Awards 2019 chính thức đăng cai sự kiện ở Hà Nội vẫn khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng vui sướng. Đây là lần thứ 2 một sự kiện trao giải âm nhạc tầm cỡ châu Á đến với Việt Nam sau MAMA (Mnet Asia Artist Awards). Cùng đếm ngược và chờ đợi từng ngày đến khi lễ trao giải diễn ra nhé!

Ngọc Trang (saostar)

Có thể bạn quan tâm

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

null