Lễ hội Thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra tháng 12

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

VIFBF 2019 diễn ra từ 11-15/12 tại Hà Nội quy tụ hơn 200 gian hàng của các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam và các gian hàng của Hàn Quốc, Indonesia và Trung Quốc.

Bộ sưu tập Dear MCQ của Nguyễn Tiến Truyển trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018. (Ảnh: BTC)
Bộ sưu tập Dear MCQ của Nguyễn Tiến Truyển trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018. (Ảnh: BTC)Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) cho biết lễ hội Thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam (VIFBF) 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11-15/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội.

Triển lãm do Vinatex, Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group (N Group Media) đồng tổ chức.

VIFBF 2019 là sự kết hợp những nét đẹp của Hội chợ thời trang Việt Nam - một hội chợ chuyên ngành thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam và Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam, một sự kiện đẳng cấp nhất dành riêng cho người mẫu nhí từ trước đến nay tại Việt Nam.

VIFBF 2019 sẽ quy tụ hơn 200 gian hàng được thiết kế hiện đại và gần gũi với người xem của các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam như Việt Tiến, May 10, Nhà Bè, Đức Giang, nhà thiết kế Đắc Ngọc, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, nhà thiết kế Lan Hương...

Đặc biệt, lễ hội có sự tham gia của khu gian hàng quốc tế đến từ Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc... sẽ mang đến những mầu sắc khác nhau tạo nên một không gian thời trang và làm đẹp đặc sắc và hấp dẫn.

 

Hằng Trần (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế giai nhân quyến rũ

Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế giai nhân quyến rũ

Nhà thiết kế Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế mới do 8 người đẹp đình đám thể hiện. Anh cho biết bộ sưu tập mới được lấy ý tưởng từ áo yếm, áo dài và các chất liệu truyền thống nên sẽ không có thiết kế sexy phản cảm.