Khẩn trương xử lý vụ học sinh lớp 5 đi học bị đánh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã giao các cơ quan liên quan tổ chức thăm hỏi, kịp thời hỗ trợ em học sinh bị đánh, đồng thời yêu cầu khẩn trương xử lý vụ việc bà V. tổ chức dạy học tại nhà và có hành vi đánh học sinh.

Tối 10-2, ông Cao Đình Huy, Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đã có văn bản chỉ đạo giao Công an TP.Tuy Hòa chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xử lý theo quy định đối với các trường hợp đăng tải, chia sẻ thông tin chưa kiểm chứng, không chính xác liên quan đến học sinh lớp 5 bị đánh.

Trang mạng xã hội đăng tải nội dung phản ánh học sinh lớp 5 đi học kèm bị đánh. Ảnh: Chụp màn hình

Trang mạng xã hội đăng tải nội dung phản ánh học sinh lớp 5 đi học kèm bị đánh. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, trên một trang mạng xã hội đăng tải nội dung phản ánh học sinh lớp 5 đi học kèm tại nhà cô giáo nhưng do không làm bài tập nên bị cô giáo đánh.

Phòng GD-ĐT TP.Tuy Hòa đã có báo cáo xác minh, em bị đánh là T.T.A, học sinh lớp 5A4, Trường tiểu học Lê Hồng Phong, P.Phú Thạnh, TP.Tuy Hòa. Người có hành vi đánh em A. là bà H.T.T.V (36 tuổi, tạm trú tại P.Phú Thạnh, TP.Tuy Hòa), làm nội trợ, không phải giáo viên của ngành giáo dục TP.Tuy Hòa. Bà V. là bạn của mẹ em A., có tổ chức dạy học tại nhà.

UBND TP.Tuy Hòa cũng đã giao lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Phòng LĐ-TB-XH, UBND P.Phú Thạnh và Trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức thăm hỏi, kịp thời hỗ trợ em A; đồng thời yêu cầu UBND P.Phú Thạnh khẩn trương xử lý vụ việc bà V. tổ chức dạy học tại nhà và có hành vi đánh em A.

Có thể bạn quan tâm

Yêu thương người già

Yêu thương người già

(GLO)- Vạn vật đều thay đổi theo thời gian. Người ta sinh ra, lớn lên rồi già đi là quy luật tất yếu. Nhưng tuổi già cùng với sự suy giảm về sức khỏe không khỏi khiến người ta lo lắng.
“Nhân lên hạnh phúc cho mọi người”

“Nhân lên hạnh phúc cho mọi người”

(GLO)- Đó là chủ đề của Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3) năm nay. Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai Nguyễn Văn Hạnh, mỗi người hãy tự làm cho mình sống hạnh phúc, cùng vun đắp cho gia đình hạnh phúc, xã hội hạnh phúc để có một đất nước hạnh phúc.
Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia thịnh vượng

Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia thịnh vượng

(GLO)- Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3) năm 2024 có chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người” với các khẩu hiệu tuyên truyền như: “Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh!”; “Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc”; “Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ...".
'Cuộc chiến' dạy con

'Cuộc chiến' dạy con

Khó khăn nhất trong việc dạy con chính là vợ chồng không cùng quan điểm, "ông nói gà bà nói vịt" rồi cãi nhau trước mặt trẻ
Thú vị những cái tên

Thú vị những cái tên

(GLO)- Một gia đình ở phố núi Pleiku có những cái tên độc đáo, gọi tên 4 mùa trong năm và các hướng: Xuân, Hạ, Thu, Đông, Tây, Nam, Bắc.

Mạnh dạn để con tự đứng lên

Mạnh dạn để con tự đứng lên

Quá trình vấp ngã, sai lầm, thất bại sẽ giúp trẻ nhận thức đầy đủ về vấn đề. Đồng thời trẻ sẽ tăng thêm sức mạnh ý chí và biết ứng biến trong nhiều tình huống
Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Gia Lai: Vì sự phát triển dân số bền vững

Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Gia Lai: Vì sự phát triển dân số bền vững

(GLO)- Năm 2023, ngành Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) tỉnh Gia Lai đã đạt một số chỉ tiêu cơ bản trong công tác phát triển dân số. Đó là giảm mức sinh, tăng tỷ lệ các cặp vợ chồng chấp nhận sử dụng biện pháp tránh thai hiện đại, các định hướng mô hình dân số với phát triển gia đình bền vững.

Mùa xuân đoàn tụ

Mùa xuân đoàn tụ

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) đã tổ chức lễ công bố giảm hết thời gian chấp hành án phạt tù cho 36 phạm nhân. Đây là những phạm nhân có ý thức chấp hành kỷ luật, cải tạo tốt và mong muốn sớm được trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Dạy con không đòn roi

Dạy con không đòn roi

Nhìn cách tôi bắt đứa con trai đứng ở góc tường tự suy nghĩ về lỗi lầm mình vừa phạm phải, bà ngoại ở ngoài chỉ biết cười. Ban đầu, bà còn nghĩ cho nó vài cái roi vào mông là xong, nhưng qua vài lần thấy tôi phạt con như thế, bà có suy nghĩ khác.
Gia Lai: Nỗ lực xây dựng gia đình hạnh phúc

Gia Lai: Nỗ lực xây dựng gia đình hạnh phúc

(GLO)- Công tác gia đình và phòng-chống bạo lực gia đình (BLGĐ) ở Gia Lai đạt được những kết quả ấn tượng, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng gia đình văn hóa, no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.