Khẩn trương xử lý vụ học sinh lớp 5 đi học bị đánh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã giao các cơ quan liên quan tổ chức thăm hỏi, kịp thời hỗ trợ em học sinh bị đánh, đồng thời yêu cầu khẩn trương xử lý vụ việc bà V. tổ chức dạy học tại nhà và có hành vi đánh học sinh.

Tối 10-2, ông Cao Đình Huy, Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đã có văn bản chỉ đạo giao Công an TP.Tuy Hòa chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xử lý theo quy định đối với các trường hợp đăng tải, chia sẻ thông tin chưa kiểm chứng, không chính xác liên quan đến học sinh lớp 5 bị đánh.

Trang mạng xã hội đăng tải nội dung phản ánh học sinh lớp 5 đi học kèm bị đánh. Ảnh: Chụp màn hình

Trang mạng xã hội đăng tải nội dung phản ánh học sinh lớp 5 đi học kèm bị đánh. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, trên một trang mạng xã hội đăng tải nội dung phản ánh học sinh lớp 5 đi học kèm tại nhà cô giáo nhưng do không làm bài tập nên bị cô giáo đánh.

Phòng GD-ĐT TP.Tuy Hòa đã có báo cáo xác minh, em bị đánh là T.T.A, học sinh lớp 5A4, Trường tiểu học Lê Hồng Phong, P.Phú Thạnh, TP.Tuy Hòa. Người có hành vi đánh em A. là bà H.T.T.V (36 tuổi, tạm trú tại P.Phú Thạnh, TP.Tuy Hòa), làm nội trợ, không phải giáo viên của ngành giáo dục TP.Tuy Hòa. Bà V. là bạn của mẹ em A., có tổ chức dạy học tại nhà.

UBND TP.Tuy Hòa cũng đã giao lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Phòng LĐ-TB-XH, UBND P.Phú Thạnh và Trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức thăm hỏi, kịp thời hỗ trợ em A; đồng thời yêu cầu UBND P.Phú Thạnh khẩn trương xử lý vụ việc bà V. tổ chức dạy học tại nhà và có hành vi đánh em A.

Có thể bạn quan tâm

Thú vị những cái tên

Thú vị những cái tên

(GLO)- Một gia đình ở phố núi Pleiku có những cái tên độc đáo, gọi tên 4 mùa trong năm và các hướng: Xuân, Hạ, Thu, Đông, Tây, Nam, Bắc.

Mạnh dạn để con tự đứng lên

Mạnh dạn để con tự đứng lên

Quá trình vấp ngã, sai lầm, thất bại sẽ giúp trẻ nhận thức đầy đủ về vấn đề. Đồng thời trẻ sẽ tăng thêm sức mạnh ý chí và biết ứng biến trong nhiều tình huống
Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Gia Lai: Vì sự phát triển dân số bền vững

Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Gia Lai: Vì sự phát triển dân số bền vững

(GLO)- Năm 2023, ngành Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) tỉnh Gia Lai đã đạt một số chỉ tiêu cơ bản trong công tác phát triển dân số. Đó là giảm mức sinh, tăng tỷ lệ các cặp vợ chồng chấp nhận sử dụng biện pháp tránh thai hiện đại, các định hướng mô hình dân số với phát triển gia đình bền vững.

Mùa xuân đoàn tụ

Mùa xuân đoàn tụ

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) đã tổ chức lễ công bố giảm hết thời gian chấp hành án phạt tù cho 36 phạm nhân. Đây là những phạm nhân có ý thức chấp hành kỷ luật, cải tạo tốt và mong muốn sớm được trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Gia Lai: Nỗ lực xây dựng gia đình hạnh phúc

Gia Lai: Nỗ lực xây dựng gia đình hạnh phúc

(GLO)- Công tác gia đình và phòng-chống bạo lực gia đình (BLGĐ) ở Gia Lai đạt được những kết quả ấn tượng, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng gia đình văn hóa, no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
Nhìn con sửa mình

Nhìn con sửa mình

(GLO)- Tôi đã chứng kiến câu chuyện của cậu bé học lớp 4 ở bên nhà hàng xóm. Mỗi lần phạm lỗi, bé thường bị mẹ mắng và trách phạt bằng roi.
Đak Pơ có 13 trường hợp tảo hôn trong năm 2023

Đak Pơ có 13 trường hợp tảo hôn trong năm 2023

(GLO)- Sáng 21-12, Ban chỉ đạo thực hiện Đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Đề án năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
Bữa cơm gia đình

Bữa cơm gia đình

(GLO)- Trong bữa cơm tối, con trai tôi kể: “Bạn Mận cùng lớp con không chỉ ăn sáng ở quán mà cả bữa trưa, bữa tối nữa, ngày nào cũng vậy mẹ ạ!”.
Ngăn chặn, đẩy lùi bạo lực gia đình

Ngăn chặn, đẩy lùi bạo lực gia đình

(GLO)- Với sự vào cuộc của các ngành, địa phương cũng như đa dạng hình thức tuyên truyền, công tác phòng-chống bạo lực gia đình (BLGĐ) năm 2023 có nhiều chuyển biến. Số vụ BLGĐ đã giảm rõ rệt, góp phần cải thiện đời sống của mỗi gia đình.