Kbang: Người phụ nữ được phát hiện tử vong sau 4 ngày mất tích là do bị đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 7-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kbang-cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi của nạn nhân Đinh Thị Thuận (SN 1973, trú tại làng Muôn, xã Đông, huyện Kbang), người mất tích 4 ngày được phát hiện tử vong dưới sông Ba vào chiều 6-2, không có dấu hiệu tác động của ngoại lực trên cơ thể. Nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân là do bị đuối nước.

Theo thông tin vụ việc, ngày 5-2, Công an huyện Kbang nhận được trình báo của người thân về việc bà Đinh Thị Thuận đi khỏi nhà rẫy (thuộc địa giới hành chính xã Kông Bờ La, huyện Kbang) vào khoảng 1 giờ sáng 3-2 nhưng đến thời điểm trên chưa thấy về nhà. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kbang đã phối hợp với Công an các xã, chính quyền các địa phương và người dân tổ chức tìm kiếm tung tích của bà Thuận.

Lực lượng tìm kiếm đang vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: Hồng Hạnh

Lực lượng tìm kiếm đang vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: Hồng Hạnh

Đến khoảng 13 giờ ngày 6-2, các lực lượng chức năng và người dân đã phát hiện thi thể bà Thuận ở khu vực sông Ba (thuộc địa phận xã Đông).

Qua làm việc với người thân của nạn nhân, lực lượng chức năng được biết gần đây tinh thần của bà Thuận không ổn định và hay đi lang thang vào ban đêm. Vào đêm 2-2, bà Thuận ở lại nhà rẫy với chồng và đến 1 giờ sáng 3-2 thì bỏ đi khỏi nhà rẫy cho đến khi được phát hiện tử vong ở khu vực sông Ba.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn cam kết sửa chữa và hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công tại xã Hoài Ân trước ngày 7-2.

Trước ngày 7-2 phải hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 16-1, lãnh đạo UBND xã Hoài Ân cho biết: Thông qua đối thoại với người dân, chủ đầu tư và đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn đã cam kết trước ngày 7-2 sẽ hoàn thành việc thi công đường gom dân sinh và sửa chữa, hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc.

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Nghị quyết của Bộ Chính trị thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Việt Nam, với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương. Như vậy, số ngày nghỉ trong năm 2026 tăng lên, tổng số gần 30 ngày. 

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

null