Kbang: Người phụ nữ được phát hiện tử vong sau 4 ngày mất tích là do bị đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 7-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kbang-cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi của nạn nhân Đinh Thị Thuận (SN 1973, trú tại làng Muôn, xã Đông, huyện Kbang), người mất tích 4 ngày được phát hiện tử vong dưới sông Ba vào chiều 6-2, không có dấu hiệu tác động của ngoại lực trên cơ thể. Nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân là do bị đuối nước.

Theo thông tin vụ việc, ngày 5-2, Công an huyện Kbang nhận được trình báo của người thân về việc bà Đinh Thị Thuận đi khỏi nhà rẫy (thuộc địa giới hành chính xã Kông Bờ La, huyện Kbang) vào khoảng 1 giờ sáng 3-2 nhưng đến thời điểm trên chưa thấy về nhà. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kbang đã phối hợp với Công an các xã, chính quyền các địa phương và người dân tổ chức tìm kiếm tung tích của bà Thuận.

Lực lượng tìm kiếm đang vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: Hồng Hạnh

Lực lượng tìm kiếm đang vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: Hồng Hạnh

Đến khoảng 13 giờ ngày 6-2, các lực lượng chức năng và người dân đã phát hiện thi thể bà Thuận ở khu vực sông Ba (thuộc địa phận xã Đông).

Qua làm việc với người thân của nạn nhân, lực lượng chức năng được biết gần đây tinh thần của bà Thuận không ổn định và hay đi lang thang vào ban đêm. Vào đêm 2-2, bà Thuận ở lại nhà rẫy với chồng và đến 1 giờ sáng 3-2 thì bỏ đi khỏi nhà rẫy cho đến khi được phát hiện tử vong ở khu vực sông Ba.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh giác với trò lừa làm sổ đỏ.

Người dân cần cảnh giác với chiêu lừa làm sổ đỏ

(GLO)- Trước tình trạng xuất hiện các đối tượng mạo danh “chạy” thủ tục đất đai, UBND xã KDang (tỉnh Gia Lai) phát thông báo khẩn, khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò lừa đảo làm sổ đỏ, nhất là tại các khu vực nằm trong quy hoạch và dọc tuyến dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

Hàng trăm hộ dân mòn mỏi chờ sổ đỏ

Hàng trăm hộ dân thôn Hiệp Hà mòn mỏi chờ sổ đỏ

(GLO)- Mặc dù đã sử dụng đất ở, đất vườn ổn định suốt gần 30 năm qua, nhưng hơn 200 hộ dân thôn Hiệp Hà (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Điều đó gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, đầu tư sản xuất cũng như thực hiện các quyền dân sự liên quan đến đất đai.

null