Ia Grai: khai mạc Hội khỏe Phù Đồng lần thứ X

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 27-10, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đồng lần thứ X năm 2019. 
Đồng chí Dương Mah Tiệp- Bí thư Huyện ủy Ia Grai thắp đuốc truyền thống HKPĐ. Ảnh: Minh Thoan
Đồng chí Dương Mah Tiệp- Bí thư Huyện ủy Ia Grai thắp đuốc truyền thống HKPĐ. Ảnh: Minh Thoan
Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần này có sự tham gia của 32 đoàn với trên 800 vận động viên đến từ các trường trung học cơ sở và tiểu học trên địa bàn huyện, tranh tài ở 9 môn thi đấu. Được biết, từ ngày 15 đến ngày 20-10, các vận động viên đã thi đấu xong vòng loại các môn: bóng đá nam, cờ vua, bóng bàn, bóng chuyền. Sau lễ khai mạc sẽ tiến hành thi đấu chung kết các môn này, cùng với các môn: điền kinh, cầu lông, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ.
HKPĐ là Đại hội thể dục thể thao học sinh trung học phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đồng thời, phát hiện những năng khiếu, tài năng thể thao của học sinh phổ thông để bồi dưỡng tham dự HKPĐ tỉnh Gia Lai lần thứ X.
Theo kế hoạch, HKPĐ huyện Ia Grai lần thứ X sẽ diễn ra đến ngày 29-10.
Minh Thoan
Ứng dụng Báo Gia Lai đã lên 2 kho ứng dụng:

 - Google Play: http://bit.ly/2PcYBHy

 - App Store: https://apple.co/2W9SmGa

Có thể bạn quan tâm

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

'Hiệp sĩ bóng đêm' ở Thủ Dầu Một

'Hiệp sĩ bóng đêm' ở Thủ Dầu Một

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc đến giờ làm việc của Lê Anh Tuấn, chàng trai đã thực hiện hơn 1.000 chuyến xe cứu thương miễn phí ở TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, trong hơn 5 năm qua.
Giúp trẻ sống có kỷ luật

Giúp trẻ sống có kỷ luật

(GLO)- Kết thúc năm học, nhiều chương trình sinh hoạt hè cùng những hoạt động bổ ích cũng như các lớp kỹ năng sống được phối hợp tổ chức nhằm tạo dựng cho trẻ em khoảng thời gian thư giãn hữu ích và an toàn.
Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

(GLO)- Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và nâng cao kỹ năng sống. Chính vì thế, nhiều hoạt động ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm mang đến một mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em.
Lựa chọn việc tử tế

Lựa chọn việc tử tế

(GLO)- Mấy ngày trước, tôi tình cờ xem một phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam về thầy giáo Nguyễn Nhựt Tân ở TP. Cần Thơ bán vé số giúp người nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sau mỗi giờ lên lớp.