Hội Nhà báo tỉnh đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-6, tại Khách sạn Tre Xanh Plaza (TP. Pleiku), Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2016), đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ V-năm 2016.
 

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: P.L
Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: P.L

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy; Huỳnh Nữ Thu Hà-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh và các hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm nền báo chí cách mạng Việt Nam và những thành tích mà Hội Nhà báo tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai hiện có 175 hội viên sinh hoạt tại 7 chi hội cơ sở.

Trong những năm qua, Hội đã phối hợp với các cơ quan báo chí góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đa dạng hóa các hình thức đào tạo bồi dưỡng về nhận thức chính trị-xã hội, đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cho hội viên...

 

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn trao Huân chương Lao động hạng ba cho Hội Nhà báo tỉnh. Ảnh: P.L
Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn trao Huân chương Lao động hạng ba cho Hội Nhà báo tỉnh. Ảnh: P.L

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã trao Huân chương Lao động hạng ba cho Hội Nhà báo tỉnh.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ V-năm 2016. Theo đó, giải A ở thể loại báo in thuộc về tác giả Bùi Quang Vinh với tác phẩm “Ký sự ngược dòng sông Ba”; giải A ở thể loại báo nói thuộc về tác giả Song Nguyễn với tác phẩm “Gió độc”; giải A ở thể loại báo hình thuộc về tác phẩm “Hoàn lương” của nhóm tác giả Văn Minh, Trần Công, Quốc Thành, Hữu Trường. Ngoài ra, 6 giải B, 9 giải C, 12 giải khuyến khích cũng được trao cho các tác giả đạt giải, chia đều cho 3 thể loại.

Phan Lài

Có thể bạn quan tâm

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.