Từ khóa: Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh

Ấm áp những phần quà cho người khuyết tật

Ấm áp những phần quà cho người khuyết tật

(GLO)-Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12/1992-3/12/2023), Hội Bảo trợ Người khuyết tật (NKT) và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội các huyện: Chư Prông, Chư Sê, Chư Pưh, Hội Bảo trợ NKT và trẻ mồ côi huyện Đak Pơ và thị xã Ayun Pa tiến hành thăm hỏi, tặng quà các gia đình NKT, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.
Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

(GLO)- Ban Chấp hành Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vì nghĩa cử cao đẹp “thương người như thể thương thân” đã đóng góp ủng hộ quỹ Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2023.
Tạo động lực để người khuyết tật hòa nhập cộng đồng

Tạo động lực để người khuyết tật hòa nhập cộng đồng

(GLO)- Toàn tỉnh Gia Lai hiện có 13.563 người khuyết tật, trong đó có 8.017 người khuyết tật nặng, 2.667 người khuyết tật đặc biệt nặng và 2.879 người khuyết tật nhẹ. Phần lớn người khuyết tật ít có khả năng tự phục vụ, tự lao động nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, công tác chăm lo các đối tượng khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các cấp chính quyền quan tâm.