Học sinh lớp 9 bị giang hồ truy sát đến chết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nạn nhân đang đi chơi Tết bị một nhóm thanh niên chặn đường truy sát và hiện cơ quan điều tra đã xác định được ba nghi can.
 
Ngày 19-2, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Bình Thuận cho biết, đang truy xét thủ phạm gây ra vụ giết người xảy ra trên địa bàn thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong vào chiều tối 18-2.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 18-2, em Huỳnh Đồng Độ (15 tuổi) học sinh lớp 9 một trường THCS trên địa bàn tại thị trấn Liên Hương đi chơi Tết bằng xe máy thì bất ngờ có một nhóm thanh niên chặn đường dùng kiếm Nhật, mã tấu truy sát. Nạn nhân đã được mọi người đưa đến Bệnh viên Đa khoa Bình Thuận cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi và xác định nạn nhân bị chém đến 6 nhát trong đó đứt lìa cả bàn tay và nhiều vết chém trên đỉnh đầu.
Theo nguồn tin của chúng tôi, hiện cơ quan điều tra đã xác định được ba nghi can trong một nhóm giang hồ tổ chức thực hiện cuộc truy sát dã man này.
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà để lo hậu sự.
Phương Nam (PLO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Tăng cường bảo đảm ATGT đường thủy phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

Gia Lai: Tăng cường bảo đảm ATGT đường thủy phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

(GLO)- Từ ngày 25 đến 27-3, Đội Cảnh sát đường thủy (Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Sở Xây dựng tổ chức kiểm tra, rà soát các điều kiện bảo đảm trật tự ATGT đường thủy, phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026.

Gia Lai tăng cường xử lý vi phạm hành lang quốc lộ

Gia Lai tăng cường xử lý vi phạm hành lang quốc lộ

(GLO)- Trước tình trạng vi phạm hành lang ATGT trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Gia Lai còn kéo dài, chưa được xử lý dứt điểm, UBND tỉnh đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các đơn vị, địa phương kiểm tra, đôn đốc, xử lý nghiêm nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông.

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

(GLO)- Sau 13 năm ròng rã với hành trình đầy kỳ công và gian khổ, các trinh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đã vén bức màn bí ẩn từ vụ giết người dã man trong đêm tối, không có người chứng kiến ở rừng cao su. Kẻ thủ ác mang tên “Công Lý” đã cúi đầu nhận án chung thân.

null