Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung xác nhận Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19, hiện theo dõi và cách ly tại Mỹ.
Đồng thời, bà Phạm Kim Dung cho biết khi về Mỹ 2 ngày, Đỗ Thị Hà thấy có dấu hiệu khan họng. Tuy nhiên, vì test nhanh vẫn cho kết quả âm tính nên người đẹp nghĩ mình bị dị ứng thời tiết. Trước ngày bay về Việt Nam, chân dài quê Thanh Hóa đến bệnh viện test PCR mới phát hiện dương tính, dù bản thân rất khỏe và ăn uống bình thường.
 
Đỗ Thị Hà từng tiếp xúc với nhiều F0 khi thi Hoa hậu Thế giới. Ảnh: FBNV
Đỗ Thị Hà từng tiếp xúc với nhiều F0 khi thi Hoa hậu Thế giới. Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cũng thông báo thông tin này với khán giả. Cô cho biết theo dự kiến sẽ bay về Việt Nam để gặp lại bạn bè, gia đình sau thời gian dài "chinh chiến" nơi xứ người. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 2001 vừa nhận kết quả dương tính với Covid-19.
"Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với Covid 19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam", cô cho hay. Về tình hình sức khỏe hiện tại, Đỗ Thị Hà cho biết bản thân vẫn ổn và vẫn đang lạc quan điều trị. Mỹ nhân quê Thanh Hóa chia sẻ thêm: "Mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc".
 
Nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe của chân dài quê Thanh Hóa. Ảnh: FBNV
Nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe của chân dài quê Thanh Hóa. Ảnh: FBNV
Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của Đỗ Thị Hà và mong cô giữ tinh thần lạc quan để vượt qua. Á hậu Phương Anh nhắn nhủ: "Thương cô gái, giữ gìn sức khỏe nha em". Người xem khác chia sẻ: "Tiêm hai mũi rồi nên sẽ không sao đâu. Cố gắng lạc quan lên rồi hai tuần nữa về Việt Nam nhé". "Tinh thần, rèn luyện, chế độ ăn uống sẽ giúp em vượt qua. Cố lên", một cư dân mạng động viên.
Trước đó, Miss World 2021 - cuộc thi Đỗ Thị Hà tham gia phải tạm hoãn vì phát hiện nhiều thành viên trong ê-kíp lẫn thí sinh dương tính với Covid-19. Thời điểm đó, Đỗ Thị Hà cho biết cô từng tiếp xúc với F0 là các thí sinh chung nhóm. "Trong nhóm của tôi có 4 bạn F0. Những bạn ấy tôi tiếp xúc rất gần và chơi rất thân... Mọi người ở đây yêu thương nhau, hay nói chuyện, ôm hôn nhau và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ sức khỏe của mình sẽ ổn thôi vì ngày nào tôi cũng xét nghiệm", người đẹp từng chia sẻ.
Theo Thạch Anh - Anh Thư (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Minh bạch tạo dựng niềm tin

Minh bạch tạo dựng niềm tin

Vừa qua, dư luận tại TP.Đà Nẵng hoan nghênh trước việc ngành chức năng công khai, minh bạch kết quả xử lý nam y sĩ tại Khoa Da liễu - Bệnh viện (BV) Da liễu Đà Nẵng có thái độ không chuẩn mực đối với bệnh nhân (BN).
Sai lầm phổ biến khi đi bộ

Sai lầm phổ biến khi đi bộ

Đi bộ ít tốn sức, dễ dàng thực hiện và trở thành thói quen hằng ngày. Bài tập này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện tim mạch, tinh thần và năng lượng.
Tin cực vui cho bệnh nhân tiểu đường

Tin cực vui cho bệnh nhân tiểu đường

Các nhà khoa học Trung Quốc vừa phát triển thành công liệu pháp giúp trị bệnh tiểu đường. Trong thử nghiệm trên một bệnh nhân bị tiểu đường loại 2, liệu pháp đã giúp ông không còn phải dùng insulin, sau đó là ngừng hoàn toàn việc uống thuốc để kiểm soát đường huyết.