Hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sáng 2-7, tại huyện Đức Cơ, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành “Câu lạc bộ sản xuất, kinh doanh giỏi”, lần thứ II, nhiệm kỳ 2010-2013. Tham dự có lãnh đạo Hội, huyện Đức Cơ cùng đại diện Hội Cựu chiến binh 14/17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Tham quan mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi của cựu chiến binh Ngô Công Đoan. Ảnh: Lê Hòa
Tham quan mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi của cựu chiến binh Ngô Công Đoan. Ảnh: L.H
Dù mới được thành lập chưa đầy 1 năm nhưng Câu lạc bộ sản xuất, kinh doanh giỏi của Hội Cựu chiến binh tỉnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là nơi để mỗi thành viên trao đổi, học tập kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất, hỗ trợ nhau về vốn, các tiến bộ khoa học kỹ thuật cũng như hướng sản xuất mới.
Đến nay, câu lạc bộ đã xây dựng được cơ sở ở 17/17 huyện, thị xã, thành phố với 163 hội viên. Ở các huyện như Phú Thiện, Đức Cơ, thị xã An Khê… câu lạc bộ hoạt động khá hiệu quả. Hội nghị cũng đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.
Các đại biểu đã tham quan mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi của cựu chiến binh Ngô Công Đoan (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ).
Lê Hòa

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.