HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ đầu tiên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ông Park Hang Seo sẽ loại 5 cầu thủ đầu tiên sau khi tuyển Việt Nam về nước vào ngày 30/10.
Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày mai (30/10) sau khi hoàn thành chuyến tập huấn 2 tuần tại Hàn Quốc.
Thông tin từ VFF, sau khi về nước, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành chốt danh sách lần 1 và dự kiến sẽ có 5 cầu thủ phải nói lời chia tay đội tuyển. Đến ngày 7/11, đội tuyển sẽ có sự sàng lọc lần cuối cùng để chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ thi đấu tại AFF Cup 2018
Thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn thành chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.
Thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn thành chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.
Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó hầu hết người hâm mộ đều nghĩ rằng, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ giữ nguyên quân số tới sát ngày thi đấu và chỉ chốt lại danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018 một ngày trước trận đấu với đội tuyển Lào.
Trong buổi tập cuối cùng tại trung tâm huấn luyện Paju, tuyển Việt Nam đã có 2 trận đấu tập. Vào buổi sáng, HLV Park Hang Seo bố trí 1 đội hình đá tập với một đội tuyển Sinh viên của Hàn Quốc và đội hình này giành chiến thắng 3-1. Đến chiều cùng ngày, trong trận đấu tập với Seoul E-Land, ông sử dụng các cầu thủ còn lại cho cả hiệp đấu, thay vì mỗi hiệp đấu một đội hình như 2 trận đấu vừa qua.
Sau 2 trận đấu với Incheon United và FC Seoul, HLV Park Hang Seo khá hài lòng với kết quả thu được từ các học trò. Ông cho biết đã đạt được 80% mục tiêu thử nghiệm nhân sự và trận tập cuối cùng trong chuyến tập huấn tại Paju này sẽ giúp ông kiểm tra, đánh giá kỹ hơn về sự chuyển biến của các vị trí.
Với ý nghĩa đó, HLV Park Hang Seo động viên các học trò thi đấu với tinh thần thoải mái, cố gắng thể hiện tốt nhất những gì được rèn giũa trong các buổi tập. Đồng thời, ông đưa ra những thử nghiệm cho một số vị trí quan trọng trong đội hình.
Sau 2 hiệp đấu, tuyển Việt Nam thua Seoul E-Land FC với tỷ số 0-2. Tuy nhiên kết quả này không phản ảnh thực lực của 2 đội, bởi mục tiêu của HLV Park Hang Seo là phục vụ cho những thử nghiệm chứ không phải nhắm đến kết quả thắng, thua trong một trận đấu tập.
Thiện An (VTC News)

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi hội thi dân vũ thể thao ngành Y tế

Sôi nổi hội thi dân vũ thể thao ngành Y tế

(GLO)- Hội thi “Đồng diễn thể dục giữa giờ-dân vũ thể thao” trong công chức, viên chức, người lao động do Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức đã diễn ra sôi động và hấp dẫn. Không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, hội thi còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong ngành.
Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.