(GLO)- Ngày nay, khá nhiều phụ nữ không chỉ chăm lo gia đình mà khi có điều kiện họ còn chủ động tìm kiếm niềm vui và sự cân bằng trong cuộc sống thông qua nhiều hoạt động rèn luyện có tính hội nhóm, cộng đồng như tập yoga, đọc sách, sinh hoạt nhóm hay vận động ngoài trời.
(GLO)- Sáng 31-8, đồng chí Phạm Anh Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã đến tham quan không gian trưng bày của tỉnh tại Triển lãm thành tựu đất nước: “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (TP. Hà Nội).
(GLO)- Từ hành trình “chữa lành” cho cuộc hôn nhân của mình, chị Vũ Thị Trà My (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã giúp nhiều người hiểu ra vấn đề và kịp thời gìn giữ hạnh phúc.
(GLO)-Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Quy Nhơn nhiệm kỳ 2025-2030, đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai, nhấn mạnh phường Quy Nhơn cần tiếp tục thực hiện khát vọng phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, hạnh phúc.
(GLO)- Giữa một ngày chớm hạ, bầy ong mật ở đâu bất chợt vần vũ trên khóm hoa xuyến chi trước sân nhà, khiến tôi xao động. Bên khóm hoa muốt trắng nhụy vàng dịu dàng có bao đôi cánh mỏng tang, rộn rã bên ngày mới.
Ngày lễ Tình nhân năm nay với một số cặp đôi sẽ không có hoa hồng hay những bữa tối lãng mạn, nhưng họ lại tìm thấy hạnh phúc vì cùng nhau vượt qua khó khăn và biến cố cuộc đời.
Giữa lòng TP.HCM nhộn nhịp, những căn nhà với diện tích chỉ vài m² là tổ ấm của nhiều người. Trong những căn nhà siêu nhỏ, họ vẫn tìm thấy niềm vui, sự bình yên và hạnh phúc cho chính mình.
(GLO)- Mỗi dịp Tết đến Xuân về, người dân Việt lại náo nức với những phong tục truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc. Trong đó, nét đẹp tặng chữ đầu xuân đã trở thành một truyền thống hiếu học của dân tộc và mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho năm mới.
(GLO)- Cuộc đời của mỗi người đều sẽ không ít lần gặp khó khăn, thất bại, vấp ngã, thậm chí muốn từ bỏ, buông xuôi. Nhưng rồi, nếu bạn đủ can đảm thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng chấp nhận và có thể vượt qua. Để làm được điều đó, chúng ta cần hiểu bản thân mình và có sự linh hoạt với cuộc sống.
Năm học 2024-2025 là năm thứ hai ngành giáo dục và đào tạo TPHCM triển khai mô hình xây dựng “Trường học hạnh phúc”. Tháng 10-2023, TPHCM là địa phương đầu tiên cả nước ban hành bộ tiêu chí xây dựng trường học hạnh phúc.
Đằng sau nhịp sống hối hả, tấp nập ở TP.HCM, có những người vẫn sống đời bình dị, lặng lẽ. Tuy cuộc sống mưu sinh còn muôn vàn khó khăn nhưng mấy chục năm qua, họ vẫn cảm thấy hạnh phúc, đủ đầy.
Chia sẻ về cuộc sống riêng, Long Đẹp Trai cho biết anh đang hạnh phúc, hài lòng với những gì mình có. Nam diễn viên giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ, cùng cô chăm sóc con chung.
(GLO)- Hạnh phúc như một khái niệm mơ hồ, khó nắm bắt. Nhưng hạnh phúc cũng có thể “đo lường” bằng nhiều cách khác nhau. Cuộc thi ảnh, video chủ đề “Việt Nam hạnh phúc-Happy Vietnam” là một ví dụ.
(GLO)- Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai vừa có công văn gửi các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh và các đơn vị liên quan về việc tiếp tục truyền thông về cuộc thi “Việt Nam hạnh phúc-Happy Vietnam 2024”.
(GLO)- Những năm qua, Công an tỉnh Gia Lai đã triển khai học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (CAND) gắn với đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và truyền thống cách mạng.
(GLO)- Anh Lê Văn Dương và chị Lê Thị Hiền đều từ quê hương Thanh Hóa vào huyện biên giới Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) lập nghiệp. Bằng tình yêu lao động cùng với sự hỗ trợ của Công ty 75 (Binh đoàn 15), anh chị cùng nhau gầy dựng cuộc sống, vun đắp hạnh phúc gia đình.
(GLO)- Mỗi ngày, chúng ta phải đối diện với nhiều nỗi lo toan nên thường quên mất một phép nhiệm màu: mỉm cười. Nụ cười giúp ta có thêm sức mạnh để thư thái bắt đầu một ngày mới, chấp nhận những điều bất như ý có thể xảy ra bằng sự trân trọng, yêu thương tất cả những gì mình đang có.
(GLO)- Báo cáo Hạnh phúc Thế giới của Liên Hợp Quốc vừa công bố bảng xếp hạng về mức độ hạnh phúc của hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trong năm 2024, Việt Nam tăng 11 bậc so với năm trước.
Khi chúng ta biết đồng cảm với những người khác biệt, biết sẻ chia với nỗi đau của người khác, trái tim ta sẽ mở rộng và gắn bó với mọi người xung quanh, biết trân trọng cuộc sống hơn. Đó chính là niềm hạnh phúc chân thật.
(GLO)- Người Việt xưa quan niệm: “Cúng cả năm không bằng Lễ chùa rằm tháng Giêng”. Vì thế, vào ngày 14, 15 tháng Giêng hàng năm, người dân Việt nói chung và Gia Lai nói riêng thường đến chùa cầu nguyện, mong ước có cuộc sống bình an, hạnh phúc, đủ đầy.