GP.Bank ra mắt sản phẩm cho vay tiêu dùng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Từ ngày 3-6-2013, GP.Bank chính thức triển khai sản phẩm cho vay tiêu dùng nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn ngân hàng đối với các cá nhân, gia đình khi phát sinh các khoản thanh toán phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong đời sống, với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, thủ tục vay đơn giản và phương thức trả nợ linh hoạt.

Sản phẩm mang đến các phương thức giải ngân thuận tiện cho các khách hàng: Rút tiền mặt, chuyển khoản thanh toán từ các quầy giao dịch, máy ATM, thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) của GP.Bank và các ngân hàng thuộc liên minh thẻ mà GP.Bank là thành viên.

Đại diện lãnh đạo GP.Bank cho biết: “Hiện nay, nhu cầu của khách hàng vay vốn để phục vụ tiêu dùng là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, GP.Bank đã ra mắt sản phẩm Cho vay tiêu dùng nhằm đáp ứng những nhu cầu chi tiêu phát sinh, góp phần mang đến cuộc sống vui vẻ, đầm ấm cho các cá nhân, gia đình”.

GP.Bank luôn chú trọng nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ với tiện ích tối ưu để đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng. Vừa qua, GP.Bank đã triển khai một số sản phẩm/chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng cá nhân như Hai nửa yêu thương, Vui hè nhận quà nhằm mang đến cho các khách hàng một mùa hè ngập tràn may mắn.

 

Có thể bạn quan tâm

Shop hoa yêu thương Gia Lai

Shop hoa yêu thương Gia Lai

(GLO)- Nhân ngày 8-3 shop hoa yêu thương Gia Lai giao hoa tận nơi; giảm giá 30% cho ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (giá hoa hồng: 6k/bông hồng, từ 100k đến 1.000k/lẵng).
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các sở, ngành liên quan đã nhiều lần có văn bản nhắc nhở đôn đốc, mời đến văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai để làm việc và thành lập Đoàn công tác liên ngành đến trực tiếp làm việc tại trụ sở Công ty có dự án, nhưng đến nay các Chủ dự án vẫn chây ì, không chấp hành việc nộp tiền trồng rừng thay thế theo đúng quy định.
Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Chuyên nấu đồ ăn, đồ cúng tại nhà. Với kinh nghiệm đầu bếp lâu năm tại các nhà hàng. Dịch vụ nấu ăn Như Ý với trên 50 món ăn ẩm thực Việt Nam. Các chị có thể chọn nấu ăn tại nhà giá chỉ 8.000 đồng/suất hoặc chọn nấu ăn mang đến từ 600.000 đồng/mâm đến 2.500.000 đồng/mâm.