Giá vàng nhẫn 'lao dốc' về mốc 82 triệu đồng/lượng trong sáng 15-11

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Giá vàng trong nước tiếp tục giảm theo giá thế giới trong sáng 15-11. Riêng giá vàng nhẫn 'lao dốc' về mốc 82 triệu đồng/lượng, giảm từ 500.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng/lượng tùy thương hiệu vàng.

Theo đó, giá vàng nhẫn tròn niêm yết tại Tập đoàn Doji ở mức 79,8-82,1 triệu đồng/lượng; tại Công ty Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá 80,12-82,22 triệu đồng/lượng ở 2 chiều mua vào và bán ra.

gia-vang-nhan.png
Giá vàng nhẫn 'lao dốc' về mốc 82 triệu đồng/lượng trong sáng 15-11. Ảnh/Nguồn: Internet

Công ty vàng Phú Quý niêm yết giá vàng nhẫn 80,1-82,1 triệu đồng/lượng, giảm 1,1 triệu đồng/lượng. Còn tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng nhẫn thấp nhất thị trường, ở mức 79-81,7 triệu đồng/lượng, giảm 500.000 đồng/lượng.

Giá vàng miếng tại Doji và SJC được niêm yết ở mức 80-83,5 triệu đồng/lượng ở 2 chiều mua-bán, giảm 500.000 đồng/lượng so với đầu giờ sáng qua. Tại các doanh nghiệp khác cũng niêm yết vàng miếng SJC giảm 500.000 đồng/lượng về mốc 83,5 triệu đồng/lượng.

Thị trường vàng thế giới niêm yết trên Kitco ở mức 2.565 USD/ounce, giảm 7 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua. Vàng tương lai giao dịch lần cuối ở mức 2.567 USD/ounce.

Theo chiến lược gia thị trường, đợt giảm giá này chỉ là động thái điều chỉnh trong thị trường vàng tăng giá dài hạn.

Có thể bạn quan tâm

Đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng chính sách

Đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng chính sách

(GLO)-Trong 6 tháng đầu năm 2025, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai đã đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất và đời sống của người dân trên địa bàn. Xung quanh vấn đề này, P.V Báo Gia Lai có cuộc phỏng vấn ông Lê Văn Chí-Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

Thấy gì từ thu thuế đất tăng?

Thấy gì từ thu thuế đất tăng?

Số liệu của Bộ Tài chính cho biết, thu thuế từ nhà, đất đạt 198,3 nghìn tỉ đồng, tăng 105% so cùng kỳ 2024. Không chỉ bổ sung cho ngân sách một khoản quan trọng, đằng sau con số đột biến này còn rất nhiều vấn đề cần mổ xẻ thấu đáo để tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát huy tối đa nội lực.

Thanh toán bằng bitcoin được chấp nhận tại Kibera, Kenya. (Ảnh: Independent.co)

Khu ổ chuột lớn nhất châu Phi dần quen với việc sử dụng bitcoin cho các khoản thanh toán hàng ngày

(GLO)- Trong khi bitcoin vẫn còn khá xa lại với nhiều người, thì tại khu ổ chuột nghèo khó Kibera, Kenya, thay vì chỉ giao dịch bằng tiền mặt, một bộ phận cư dân nơi đây đã bắt đầu sử dụng bitcoin cho các khoản thanh toán hàng ngày, đặc biệt là tại các quầy hàng thực phẩm và rau củ.

Chư Sê đưa nguồn vốn ưu đãi đến với người dân

Chư Sê đưa nguồn vốn ưu đãi đến với người dân

(GLO)- Thông qua 15 điểm giao dịch xã, thị trấn, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức các phiên giao dịch định kỳ mỗi tháng để giải ngân cho vay và cung cấp dịch vụ ngân hàng đến tận tay người dân.

Khát vọng trung tâm tài chính toàn cầu

Khát vọng trung tâm tài chính toàn cầu

Thế giới hiện có 119 trung tâm tài chính quốc tế, song chỉ có khoảng 20 trung tâm thành công, hiệu quả. 'Sinh sau đẻ muộn', làm sao để trung tâm tài chính tại VN cạnh tranh được với các trung tâm rất lớn của khu vực như Thượng Hải (Trung Quốc), Dubai, Singapore…?

null