Gây tranh cãi vì bị loại khỏi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', Quỳnh Nga nói gì?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhiều khán giả bất bình, cho rằng việc Quỳnh Nga nói lời chia tay Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là không công bằng, gây tiếc nuối.
Quỳnh Nga rơi nước mắt trong giây phút nói lời chia tay chương trình

Quỳnh Nga rơi nước mắt trong giây phút nói lời chia tay chương trình

Vòng công diễn 2 chương trìnhChị đẹp đạp gió rẽ sóng nói lời chia tay với 4 người đẹp gồm Thái Trinh, Quỳnh Nga, Hà Kino, Phạm Lịch. Việc “cá sấu chúa" dừng chân khiến không ít khán giả bất ngờ bởi ngoài nhan sắc xinh đẹp, nữ diễn viên có giọng hát ổn và kỹ năng trình diễn tốt. Cô vừa có màn kết hợp ăn ý với các đồng đội trong ca khúc Chị ngã em nâng song không giành chiến thắng. Khi vòng công diễn này lên sóng, đã có không ít cư dân mạng tỏ vẻ bất bình vì kết quả chung cuộc.

Trên mạng xã hội, một tài khoản bình luận: “Khán giả chấm không có tiêu chí, không chuẩn. Quỳnh Nga rõ ràng là phải vào vòng trong mới chuẩn". Người xem khác nêu quan điểm: “Số điểm không công bằng với nhóm này. Quỳnh Nga bị loại thì đúng tiếc, vừa xinh đẹp lại hát hay". Một cư dân mạng bất bình: “Tôi hơi bất ngờ khi Quỳnh Nga phải dừng chân ở vòng công diễn 2. Cá nhân tôi đánh giá bạn này rất phù hợp để lập nhóm nhạc, chỉ là không hiểu khán giả ở trường quay đang nghĩ gì".

Quỳnh Nga rơi nước mắt trong giây phút nói lời chia tay chương trình

Quỳnh Nga rơi nước mắt trong giây phút nói lời chia tay chương trình

Trao đổi với chúng tôi về kết quả, Quỳnh Nga cho biết mặc dù đã chuẩn bị tinh thần trước đó song khi xem lại, cô vẫn thấy buồn. “Tôi có chút hối tiếc, nhưng chương trình có luật chơi mà, mình có chơi có chịu. Nếu như không phải tôi thì là người khác, ai ra về mình cũng thấy buồn cả”, diễn viên Lập trình trái tim bộc bạch.

Theo dõi mạng xã hội, Quỳnh Nga xúc động khi nhận được nhiều lời ủng hộ từ phía khán giả. Sao phim Về nhà đi connêu quan điểm: “Người nghệ sĩ dừng chân mà khiến mọi người tiếc nuối đó là thành công. Tôi có buồn nhưng thấy ấm lòng khi khán giả yêu mến mình”.

Quỳnh Nga thấy mình được nhiều hơn mất khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Quỳnh Nga thấy mình được nhiều hơn mất khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Quỳnh Nga nói thêm ban đầu khi tham gia chương trình, cô không đặt nặng hay áp lực về kết quả. Điều người đẹp 8X quan tâm là được gặp gỡ mọi người, có thêm những bạn bè mới. "Tôi không đặt nặng chuyện mình sẽ đi đến đâu vì 30 chị đẹp ai cũng tài năng. Chương trình còn có những nghệ sĩ đàn chị nữa nên được tham gia cùng là tôi thấy vui rồi. Đến lúc bị loại, tất nhiên tôi hơi hụt hẫng vì không có thêm thời gian để trải nghiệm những cái mình chưa bao giờ thử”, cô chia sẻ.

Trong quá trình tham gia chương trình, Quỳnh Nga đặc biệt ấn tượng với Ninh Dương Lan Ngọc. Dù thời gian tiếp xúc chưa nhiều nhưng cô đánh giá sao phim Gái già lắm chiêu là người nhiều năng lượng, giàu tình cảm. "Tôi từng nghĩ Ngọc rất khó để chơi thân nhưng sau đó tôi lại thấy bạn rất hòa đồng. Dù chung team có một lần nhưng cả hai rất thân thiết", cô nói.

“Cá sấu chúa” thấy mình được nhiều hơn mất khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đặc biệt là có thêm những người bạn mới để cùng trải nghiệm. "Đó là điều khiến tôi trân trọng. Tôi không thấy mình mất gì cả vì nếu không tham gia chương trình, tôi sẽ không có cơ hội biểu diễn những tiết mục mình mong muốn", cô bộc bạch.

Có thể bạn quan tâm