Đuối nước tại thác Gia Long ở Đắk Nông, 2 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Anh Lê Minh Hoài xuống khu vực nước thác Lụa để tắm nhưng do nước sâu, chảy xiết nên anh Hoài bị hụt chân, chới với giữa dòng nước. Thấy vậy anh Nguyễn Hoàng Long bơi ra ứng cứu nhưng bị nước cuốn đi.

Chiều 3/2, đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Đắk Sôr, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại khu vực thác Gia Long vào sáng cùng ngày.

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 3/2, đoàn khách khoảng 12 người vào thác Lụa, thuộc khu thác Gia Long, chơi.

Đến khoảng 13 giờ 30 phút, anh Lê Minh Hoài (46 tuổi, trú tỉnh Bình Dương) xuống khu vực nước thác Lụa để tắm. Do nước sâu, chảy xiết nên anh Hoài bị hụt chân, chới với giữa dòng nước.

Thấy vậy anh Nguyễn Hoàng Long (sinh 26 tuổi, trú tỉnh Đắk Nông) bơi ra ứng cứu nhưng cũng bị nước cuốn.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân và tiến hành các thủ tục bàn giao cho gia đình.

Theo Ủy ban Nhân dân xã Đắk Sôr, khu vực xảy ra tai nạn có đầy đủ các biển, bảng cảnh báo nước sâu nguy hiểm, chảy xiết nhưng người dân vẫn chủ quan. Chính quyền địa phương sẽ kiểm tra, chấn chỉnh vấn đề này.

Link bài gốc: https://www.vietnamplus.vn/duoi-nuoc-tai-thac-gia-long-o-dak-nong-2-nguoi-tu-vong/844142.vnp

Có thể bạn quan tâm

Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Hiện nay, trên lâm phần do Ban Quản lý rừng phòng hộ Gia Nghĩa ( Đắk Nông ) quản lý đang xảy ra tình trạng người dân đốt phá, hủy hoại rừng. Điều đáng nói, trên các ngả đường dẫn về các khu vực này đã được lâm tặc rải đinh, ngăn cản cán bộ quản lý bảo vệ rừng nơi đây đến hiện trường dập lửa. 
Cây sầu riêng đang hot, vì sao nói nông dân Đắk Nông đang 'quay cuồng' với 'cây ATM' tiền tỷ này?

Cây sầu riêng đang hot, vì sao nói nông dân Đắk Nông đang 'quay cuồng' với 'cây ATM' tiền tỷ này?

Những năm qua, cây sầu riêng được nông dân, trong đó có nông dân tỉnh Đắk Nông ồ ạt trồng mở rộng diện tích, bất chấp khuyến cáo của ngành chức năng. Theo những người trong cuộc, ngoài giá trị kinh tế, một phần của tình trạng ồ ạt trồng sầu riêng là định hướng chưa tốt...