(GLO)- Sáng 12-10, lãnh đạo UBND xã Phù Mỹ (tỉnh Gia Lai) xác nhận tại quốc lộ 1A cũ qua địa bàn xã Phù Mỹ vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách giường nằm và xe máy, khiến 2 người là vợ chồng tử vong.
Trong lúc tốp thợ đang tiến hành dọn dẹp khu vực đổ bê-tông nhà xưởng ở Ninh Bình thì bất ngờ giàn giáo đổ sập khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương.
Do không có làn dừng khẩn cấp nên khi xe khách Hồng Sơn gặp sự cố động cơ phải đậu trong làn bên phải tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết thì bị xe khách khác tông vào từ phía sau khiến 2 người tử vong, khoảng 10 người bị thương.
VKSND TP Vũng Tàu đã phê chuẩn lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Thị Thu Thanh, nữ tài xế say xỉn gây ra hàng loạt vụ tai nạn khiến 2 người chết, 5 người bị thương.
Ngày 30/12, xe ôtô do Nguyễn Phương Dương điều khiển đã va chạm với 2 xe máy đi theo hướng ngược lại, làm 3 người thương vong, sau đó Dương đã rời khỏi hiện trường.
Trong quá trình cứu nạn, cứu hộ, lực lượng chức năng huyện Kim Sơn (Ninh Bình) xác định có 2 người tử vong trong vụ nổ lớn tại cửa hàng đồ chơi trẻ em vào chiều 7-12
Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Đà Lạt phê chuẩn quyết định khởi tố thêm 3 bị can vì đã không đối chiếu công trình thi công thực tế với bản vẽ thiết kế được phê duyệt, giấy phép xây dựng được cấp.
Xe tải đang di chuyển trên Quốc lộ 1 qua huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi thì bất ngờ tông vào nhà dân làm hai người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.