Cháy biệt thự lúc rạng sáng, 2 vợ chồng chủ nhà tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cháy biệt thự lúc rạng sáng, 4 người chạy thoát ra được, còn 2 vợ chồng chủ nhà mắc kẹt tử vong.

Ngày 26-6, Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại phường Tân Long (TP Thái Nguyên), khiến 2 người tử vong.

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Đài PT - TH Thái Nguyên

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Đài PT - TH Thái Nguyên

Theo đó, khoảng 4 giờ ngày 26-6, căn biệt thự 2 tầng tại tổ 3, phường Tân Long do bà N.T.H. (SN 1981, trú tại phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên) làm chủ, vừa để ở và làm văn phòng với tên Công ty TNHH Phát triển thương mại Bồ Đề, bất ngờ xảy ra vụ cháy.

Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 6 người gồm bà N.T.H. và ông A.M.S. (quốc tịch Ấn Độ, là chồng bà H.) cùng 4 người khác là người giúp việc, con, cháu bà H..

Sau khi vụ cháy xảy ra, 4 người ở tầng 1 đã thoát được ra ngoài, còn bà N.T.H. và ông A.M.S. mắc kẹt tại tầng 2 căn nhà.

Khoảng 4 giờ 15 phút, lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, tổ chức chữa cháy và cứu nạn.

Đến khoảng 4 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đã đưa được bà N.T.H. và ông A.M.S. ra ngoài trong tình trạng bất tỉnh. Ngay lập tức, 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên song đã tử vong.

Được biết, Công ty TNHH Phát triển thương mại Bồ Đề chuyên kinh doanh online sản phẩm vòng tay và hương trầm.

Có thể bạn quan tâm

Chủ động ứng phó nguy cơ sạt lở, bão lũ cuối năm

Chủ động ứng phó nguy cơ sạt lở, bão lũ cuối năm

(GLO)- Trước diễn biến ngày càng phức tạp của thời tiết, đặc biệt là nguy cơ sạt lở, ngập lụt và bão sẽ diễn ra từ nay đến cuối năm, các địa phương ven biển, hạ lưu sông Kôn của tỉnh đã chủ động triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm bảo đảm an toàn cho người dân.

Nét đặc sắc ẩm thực Gia Lai sẽ được các đầu bếp của Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Gia Lai quảng diễn giới thiệu tại Hội chợ Mùa Thu 2025. Ảnh: ĐVCC

Quảng bá bản sắc Gia Lai tại Thủ đô Hà Nội

(GLO)- Tham gia Hội chợ Mùa Thu 2025, không gian trưng bày của tỉnh Gia Lai được kỳ vọng trở thành điểm nhấn, giới thiệu đến đông đảo người dân, du khách, doanh nghiệp tại Thủ đô những sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng văn hóa và thế mạnh du lịch của vùng đất đại ngàn-biển xanh hội tụ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang (thứ 3 từ phải sang) kiểm tra thực tế vị trí xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Ia Nan. Ảnh: P.D

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang kiểm tra công tác chuẩn bị khởi công các trường phổ thông nội trú liên cấp tại 7 xã biên giới

(GLO)- Sáng 25-10, tại xã Ia Nan (tỉnh Gia Lai), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đã kiểm tra thực tế và làm việc với các đơn vị, địa phương liên quan công tác chuẩn bị khởi công Dự án trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và THCS tại 7 xã biên giới của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đón tiếp và tặng quà lưu niệm cho các đối tác Thái Lan. Ảnh: T.SỸ

Gia Lai luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư Thái Lan

(GLO)- Ngày 23-10, UBND tỉnh phối hợp cùng Tập đoàn Becamex, Công ty CP Becamex Bình Định và Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư các DN Thái Lan tại tỉnh Gia Lai năm 2025 với chủ đề “Khám phá Gia Lai, Việt Nam–Đột phá Thương mại & Đầu tư”.

Gia Lai khẩn trương triển khai biện pháp ứng phó bão số 12

Gia Lai khẩn trương triển khai biện pháp ứng phó bão số 12

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp, khó lường của bão số 12 (Fengshen), các địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai, đặc biệt là các xã, phường ven biển đã và đang tích cực triển khai nhiều biện pháp ứng phó, chủ động phòng tránh, hạn chế tối đa thiệt hại do bão gây ra.

null