
Đề xuất gần 1.300 tỷ đồng làm hầm Cù Mông nối tỉnh Bình Định và Phú Yên
Dự án mở rộng hầm Cù Mông sẽ giúp khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống giao thông trong khu vực, giảm tải cho Quốc lộ 1 và khai thác đồng bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông.
Dự án mở rộng hầm Cù Mông sẽ giúp khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống giao thông trong khu vực, giảm tải cho Quốc lộ 1 và khai thác đồng bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông.
Dự án đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh và đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi với tổng vốn đầu tư 4.400 tỷ đồng là hai dự án giao thông trọng điểm, tạo động lực, dư địa, mở lối phát triển mạnh mẽ cho tỉnh Quảng Ngãi.
Tuyến đường tránh vào TP.Đà Lạt từ chân đèo Prenn đến xã Xuân Thọ đang được các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng xem xét phương án thiết kế và kinh phí thực hiện.
Chỉ còn 60 ngày nữa, những ki lô mét đầu tiên của dự án đường Vành đai 3 TP.HCM sẽ chính thức thông xe. Cùng với đó, những ki lô mét cuối cùng khép kín đường Vành đai 2 cũng đang tái khởi động.
Các đoàn kiểm tra có nhiệm vụ kiểm tra tiến độ, đôn đốc, tháo gỡ các khó khăn để bảo đảm tiến độ, chất lượng các dự án hoàn thành năm 2025 để đạt mục tiêu 3.000km đường bộ cao tốc.
(GLO)- Tổng Bí thư Tô Lâm với bài viết “Học tập suốt đời”; Thủ tướng được trao danh hiệu “Giáo sư danh dự” Đại học Thanh Hoa; kiểm tra, tháo gỡ vướng mắc liên quan đến các dự án giao thông trọng điểm; khiêng quan tài để quảng cáo ở khu vực chợ Bến Thành… là những thông tin đáng chú ý trong ngày 2-3.
Theo Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, Vành đai 4 sẽ kết nối với tất cả các tuyến cao tốc hiện tại và tương lai, giúp thúc đẩy sự phát triển không chỉ của TP Hồ Chí Minh mà còn của các tỉnh phía Nam.
Dự án xây dựng đường vành đai thành phố Đà Lạt và cơ sở hạ tầng các khu dân cư có tổng kinh phí đầu tư 870 tỷ đồng, được thi công từ tháng 7/2021 dự kiến đến 6/2023 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Năm 2025 là năm tăng tốc các dự án giao thông trọng điểm, với nhiều công trình kết nối liên vùng, mang ý nghĩa đặc biệt cho TP HCM.
(GLO)- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế vừa ký ban hành Quyết định số 692/QĐ-UBND về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương năm 2023 (đợt 3).
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 552/QĐ-UBND về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương năm 2023 với 3 dự án.
(GLO)- Chiều 11-4, ông Nguyễn Văn Lộc-Chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai chủ trì họp báo định kỳ quý I-2023 nhằm thông tin tình hình kinh tế-xã hội, phản hồi các thông tin báo chí đưa tin và định hướng hoạt động chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh thời gian tới.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | 5,200 | |
Lâm Đồng | 5,000 | |
Gia Lai | 5,000 | |
Đắk Nông | 5,000 | |
Giá tiêu | 157,000 | 1,000 |
USD/VND | 25,690 | 120 |
Theo: | giacaphe.com |