Đòi quan hệ với vợ cũ bất thành, anh rể chém em vợ nhập viện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đã ly hôn với nhau được một tháng, nhưng Dũng lại đòi quan hệ với vợ cũ của mình. Bị từ chối, Dũng cầm cây rựa sang chém em vợ nhập viện.
Chiều nay, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Trương Minh Dũng (SN 1976, trú huyện Núi Thành), liên quan đến vụ chém người gây tích xảy ra trên địa bàn cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), công an tỉnh Quảng Nam để tiếp tục điều tra.
Anh D. đang điều trị tại bệnh viện.
Anh D. đang điều trị tại bệnh viện.
Trước đó, tối ngày 20-6, Dũng bất ngờ từ TP Đà Nẵng về nhà và đòi quan hệ tình dục với chị N.T. H. (trú xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành) - là vợ đã ly hôn được 1 tháng.
Vì không còn tình cảm nên chị H. nhất quyết không đồng ý và nói với chồng cũ: “Ông làm vậy em trai tôi biết đánh ông đó”.
Bị cự tuyệt, Dũng rủ bạn đi nhậu. Đến 1 giờ sáng 21-6, sau khi nhậu xong, Dũng nhớ lại lời hăm dọa của chị H. nên cầm cây rựa xông vào nhà chém anh N.N.D. (SN 1989, trú xã Tam Anh Nam, là em ruột chị H.) nhập viện. Anh D. được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.
Sau khi gây án, Dũng tiếp tục cầm cây rựa chạy về nhà “xử” chị H. (nhà chị H. cách nhà D. 100m). Nghe tiếng la hét, chửi bới của Dũng, 2 con của người đàn ông này thức giấc, khóc lóc van xin nên ông ta mới không ra tay với vợ cũ.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Lê Bằng (Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

Gia Lai triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm cả ba tiêu chí. Để tiếp tục kéo giảm TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp chính quyền cơ sở triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cả về hạ tầng, tuần tra, xử lý vi phạm đến tuyên truyền giúp người dân nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

(GLO)- 7 giờ ngày 19-11, các bị cáo Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh cùng các bị cáo khác bị dẫn giải đến tòa. Hôm nay, Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vụ án "lừa dối khách hàng" liên quan Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (CER) và Công ty cổ phần Asian Life.

null