Đôi nam nữ bịt mặt, xông vào nhà dí dao cướp bé gái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vào khoảng 19 giờ ngày 25-11, tại nhà anh Lê Hữu Thuận (vợ là Phạm Thị Thanh Huyền) ở khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ bắt cóc trẻ em.
 

Lợi dụng trong nhà chỉ có phụ nữ, đôi nam nữ bịt mặt đã dùng dao khống chế, cướp bé gái 20 ngày tuổi.
Lợi dụng trong nhà chỉ có phụ nữ, đôi nam nữ bịt mặt đã dùng dao khống chế, cướp bé gái 20 ngày tuổi.

Thông tin ban đầu cho biết, nghi can là một đôi nam nữ bịt mặt đi xe máy, đã xông vào nhà anh Thuận, dùng dao uy hiếp và cướp bé gái mới 20 ngày tuổi trên tay bà nội của bé rồi tẩu thoát.

Bà nội cháu bé lao theo giằng lại nhưng bị ngã sấp ngoài cổng trong tình trạng mê man.

Thời điểm đó, ở gia đình chỉ có chị Huyền là mẹ cháu bé đang làm việc dưới bếp và bà nội đang bế cháu, còn anh Thuận đang đi đón con trai đầu học lớp 3.

Khi anh Thuận đón con về nhà thì phát hiện mẹ mình ngã sấp ngoài đường, con gái thì đã bị bắt cóc. Mẹ anh Thuận được mọi người khiêng vào nhà trong tình trạng không tỉnh táo, có biểu hiện như bị đánh thuốc mê.

Tại địa điểm bà nội cháu bé ngã, người nhà còn tìm thấy mũ cháu bé và chiếc dép người lớn bỏ lại hiện trường.

Lực lượng Cảnh sát hình sự Bỉm Sơn đã lập tức có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Hoàng Anh Thắng/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng Trần Công Phương (SN 1988, trú tại làng Me, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông) cùng tang vật. Ảnh: V.N

Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy

(GLO)- Thời gian qua, hoạt động của tội phạm ma túy ở vùng biên giới có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan triệt phá các “mắt xích” nhằm ngăn chặn ma túy thẩm lậu vào địa bàn.

Tóm gọn siêu trộm có 5 tiền án

Tóm gọn siêu trộm có 5 tiền án

(GLO)- Chiều 23-3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Tuấn Tài (SN 1968, trú tại thôn Thanh Bình, xã Ia Peng, huyện Phú Thiện).