Dịch vụ nấu tiệc tại nhà giá rẻ Tuấn Anh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chuyên nấu: tân gia; thôi nôi; đám giỗ… giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Thực đơn luôn thay đổi, hấp dẫn, khoảng 8 đến 9 món trên bàn, chỉ từ 100 đến 150 ngàn đồng/suất.

Chúng tôi cam kết không phải giá rẻ là cắt giảm món ăn. Để có bữa tiệc tại nhà hấp dẫn và ngon: Dịch vụ Tuấn Anh luôn coi trọng chất lượng là tiêu chí hàng đầu chọn thực phẩm tươi sống, với kinh nghiệm đầu bếp 10 năm, Dịch vụ Tuấn Anh sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc vừa lòng, ngon miệng.

Chúng tôi mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Điện thoại: 01687784054-0964660537 (gặp Tuấn Anh).

Địa chỉ: 87 Tôn Thất Thuyết, TP. Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm Hội nghị-Tiệc cưới GALAXY: Khẳng định đẳng cấp vượt trội

Trung tâm Hội nghị-Tiệc cưới GALAXY: Khẳng định đẳng cấp vượt trội

(GLO)- Đi vào hoạt động từ tháng 5-2016, với sức chứa hơn 3.600 khách, thiết kế không gian sang trọng, tinh tế, nằm ở trung tâm TP. Pleiku, Trung tâm Hội nghị-Tiệc cưới GALAXY (GALAXY Wedding Center) đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế và đẳng cấp của một trong những Trung tâm tổ chức tiệc cưới, hội nghị và sự kiện lớn của Gia Lai.
Thông báo cổ phần hóa quán nhậu

Thông báo cổ phần hóa quán nhậu

Công ty TNHH một thành viên Đặng Nguyên Phát Gia Lai thông báo cổ phần hóa quán nhậu. Quý đơn vị, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia xin liên hệ: - Phone: 0988880648 (anh Linh). - Địa chỉ trụ sở chính: 16 Hoàng Văn Thụ-TP. Pleiku-Gia Lai (Khách sạn Cao Nguyên).