Đắk Lắk: Điều tra nguyên nhân bé trai tử vong tại bệnh viện Thiện Hạnh

Theo dõi Báo Gia Lai trênGoogle News
Theo người nhà bệnh nhân, sáng 16/8, cháu H khó chịu trong người nên được bố mẹ đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh khám, nhưng sau khi tiêm thuốc, người cháu tím tái.
Chiều 16/8, Bác sỹ Lê Đăng Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, bệnh viện đang phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của bé trai 4 tuổi.
Theo thông tin ban đầu, vào 9 giờ ngày 16/8, gia đình bé Ngô Gia H (4 tuổi, trú thị trấn M’đrắk, huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk) đưa cháu bé vào phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh để điều trị.
Bác sỹ Lê Đăng Trung cho biết, sau khi vào phòng cấp cứu, cháu H được các bác sỹ theo dõi và phát hiện rối loạn nhịp tim, nghi liên quan đến bệnh lý viêm cơ tim ở trẻ nhỏ. Đây là bệnh lý diễn biến phức tạp. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, bệnh nhân tử vong.
Theo người nhà bệnh nhân, sáng 16/8, cháu H khó chịu trong người nên được bố mẹ đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh khám. Sau khi tiêm thuốc, người cháu tím tái. Bác sỹ đưa cháu vào cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Gia đình đã báo Công an để làm rõ nguyên nhân tử vong.
Hiện hồ sơ bệnh án đã được Công an niêm phong để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bệnh nhân./.
Tuấn Anh (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

1 chén dâu tây mỗi ngày giúp giảm mỡ máu lại tốt cho tim, não

1 chén dâu tây mỗi ngày giúp giảm mỡ máu lại tốt cho tim, não

Bệnh tim mạch vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu nhưng nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học Critical Reviews in Food Science and Nutrition đã phát hiện một loại trái cây được yêu thích có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch và não bộ đồng thời kiểm soát mức cholesterol

4 lợi ích của rau chân vịt khi ăn vào mùa đông

4 lợi ích của rau chân vịt khi ăn vào mùa đông

Rau chân vịt (còn gọi cải bó xôi, rau bina) được xem là siêu thực phẩm vào mùa đông vì chứa đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu có thể ngăn ngừa các bệnh theo mùa và thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, loại rau này có lượng calo thấp nên rất phù hợp cho chế độ ăn giảm cân.

Thiếu vitamin C gây hại thế nào cho cơ thể?

Thiếu vitamin C gây hại thế nào cho cơ thể?

Vitamin C là một trong những chất chống ô xy hóa quan trọng, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và góp phần vào nhiều chức năng khác của cơ thể. Việc thiếu hụt vitamin C không những khiến hệ miễn dịch suy yếu mà còn gây nhiều tác động tiêu cực.