Đak Đoa tập huấn nghiệp vụ cho 60 cán bộ Mặt trận xã, thôn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 9-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tập huấn công tác Mặt trận cho 60 đại biểu là Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và Trưởng ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư.

Theo đó, từ ngày 9 đến 10-9, các đại biểu sẽ được các báo cáo viên quán triệt các chuyên đề về hệ thống chính trị ở Việt Nam; một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam; nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; MTTQ Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước…

Quang cảnh lớp tập huấn công tác Mặt trận. Ảnh: Ngọc Anh

Quang cảnh lớp tập huấn công tác Mặt trận. Ảnh: Ngọc Anh

Qua hội nghị, nhằm nâng cao kiến thức, trình độ lý luận cho đội ngũ làm công tác Mặt trận ở cơ sở, góp phần đẩy mạnh và triển khai hiệu quả các hoạt động công tác Mặt trận trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Giao ban công tác phòng chống tham nhũng quý I-2025

Gia Lai: Giao ban công tác phòng chống tham nhũng quý I-2025

(GLO)- Sáng 28-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giao ban công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực qúy I-2025 và triển khai nhiệm vụ qúy II. Hội nghị được tổ chức với hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối điểm cầu UBND tỉnh với các địa phương cấp huyện, xã.

Đại tá Phạm Hữu Trường đã trao Giấy khen của Đảng ủy Công an tỉnh cho các tổ chức cơ sở đảng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2024.

Đảng ủy Công an tỉnh tặng giấy khen cho 4 tập thể xuất sắc

(GLO)- Đảng ủy Công an tỉnh vừa tiến hành hội nghị lần thứ 20 nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực công tác trong quý I; đề ra giải pháp công tác trên các lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng-chống tội phạm và xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Thủ tướng Thái Lan vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm

Thủ tướng Thái Lan vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm

(GLO)- Theo TTXVN tại Bangkok, sáng 26/3, Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra đã vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm tại Quốc hội nước này, sau phiên tranh luận bất tín nhiệm thủ tướng được tổ chức 2 ngày trước đó, với 319 phiếu tín nhiệm trên tổng số 488 nghị sĩ tham gia bỏ phiếu.