Đak Đoa: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), sáng 13-11, ngành Giáo dục-Đào tạo huyện Đak Đoa khai mạc Hội diễn văn nghệ.

 Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: Đ.Y
Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: Đ.Y

Hội diễn lần này, thu hút 62 đơn vị trường học tham gia tranh tài với 227 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, biển đảo, thầy, cô giáo, mái trường thân yêu qua các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ,… do các thầy, cô giáo và các em học sinh biểu diễn. Trong thời gian 4 ngày, các đội đạt kết quả xuất sắc sẽ được chọn công diễn vào tối 16-11 tại Sân vận động huyện Đak Đoa chào mừng Ngày hội lớn của các thầy, cô giáo.

Được biết, Hội diễn nhằm mục đích tuyên truyền đến mọi tầng lớp trong xã hội nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc; đồng thời thông qua đó là dịp để các thầy, cô giáo, học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để làm tròn hơn nữa trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người”.

Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Buông", NSƯT Kim Xuyến chia sẻ điều đặc biệt trong 60 năm làm nghề. Theo đó, trong hàng chục năm đóng phim, bà chưa từng xem trọn vẹn, xem hết phim mình tham gia. Phim "Buông" là lần đầu bà xem hết phim mình đóng.

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

null