Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần thứ 27

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Từ 20-4 đến 10-5-2023, hệ thống Saigon Co.op thực hiện chương trình “Tưng bừng sinh nhật-Quà tặng mọi nhà” giảm giá 27 ngàn mặt hàng nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, được tổ chức đồng bộ từ các điểm bán trực tiếp đến trực tuyến của hệ thống Co.opmart toàn quốc và được liên kết với các đối tác. Saigon Co.op (đơn vị chủ quản của Co.opmart) sẽ đầu tư ngân sách khoảng 270 tỷ đồng để thực hiện khuyến mãi, giảm giá hơn 27.000 mặt hàng, cùng hơn 27.000 món quà và hơn 27.000 điểm thưởng được trao tay khách hàng khi mua sắm.

Việc giảm giá hàng chục ngàn sản phẩm sẽ hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm nhất. Ảnh: V.T
Việc giảm giá hàng chục ngàn sản phẩm sẽ hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm nhất. Ảnh: V.T

Theo đó, chương trình “Tưng bừng sinh nhật-Quà tặng mọi nhà” sẽ tổng hợp gồm các chương trình như: Rực rỡ tuổi mới quà muôn nơi với hơn 27.000 món quà sẽ được trao tay khách hàng khi mua các sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng; chương trình đồng giá cho mọi nhà với hàng ngàn sản phẩm nhãn hàng riêng từ 27 ngàn đồng, 127 ngàn đồng, 227 ngàn đồng; chương trình giảm giá thành viên; giảm giá từ 30% trở lên các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hàng nhãn riêng Co.op phục vụ nhu cầu tổ chức tiệc của khách hàng trong 7 ngày liên tục nhằm chào mừng kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5; các chương trình khuyến mãi có điều kiện như siêu ưu đãi-deal khủng cuối tuần, 7 ngày vàng top 10 ưu đãi, mua nhiều ưu đãi lớn; tặng điểm thưởng…

Bên cạnh đó, kênh online cũng tổ chức chương trình mừng sinh nhật Co.opmart, giảm giá sốc dành riêng kênh online; tặng điểm thưởng cho user; tặng mã phiếu mua hàng; giờ vàng ngàn deal.

Ngoài việc giảm giá và tặng quà mỗi ngày, hệ thống siêu thị Co.opmart còn chi đậm để khuyến mãi cuối tuần, thực hiện chương trình càng mua càng giảm giá, tặng điểm thưởng mức cao và còn kết hợp với các chương trình hoạt náo, dùng thử sản phẩm vui nhộn. Vào mỗi thứ 4 hàng tuần, khách hàng mua sắm tại tất cả các điểm bán thuộc hệ thống của Saigon Co.op với hoá đơn từ 1 triệu đồng sẽ được tặng 73 điểm thưởng và Saigon Co.op đóng góp 27 điểm vào chương trình phẫu thuật hàm mặt cho 27 bệnh nhi khó khăn với kinh phí tài trợ 100% chi phí mổ hàm ếch cho bệnh nhi dị tật hàm mặt.

V.T

Có thể bạn quan tâm

Nơi hội tụ đặc sản địa phương

Nơi hội tụ đặc sản địa phương

(GLO)- Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm đặc sản Gia Lai của Hợp tác xã (HTX) Khoa học công nghệ-Thương mại cà phê Việt Nam (HTX VCSC) tại số 104 Lê Lợi (TP. Pleiku) là nơi hội tụ các mặt hàng đặc sản địa phương, sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp, cá nhân và HTX trên địa bàn tỉnh.

Trà hoa vàng “Made in Gia Lai”

Trà hoa vàng “Made in Gia Lai”

(GLO)- Vùng đất Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) không chỉ nổi tiếng với danh trà Biển Hồ, hàng thông trăm tuổi mà còn hiện diện một sản vật có nguồn gốc từ các tỉnh phía Bắc được du nhập và gắn thương hiệu “Made in Gia Lai”.