Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Bảo Khang Plastic: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- “Sinh sau, đẻ muộn” nhưng Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Bảo Khang Plastic (số 668 Trường Chinh, TP. Pleiku) đã nhanh chóng tiếp cận thị trường và mở rộng chuỗi hệ thống sản xuất, mua bán các sản phẩm nhựa phục vụ nông nghiệp ở nhiều tỉnh thành trong khu vực.

Anh Nguyễn Viết Duy-Giám đốc Công ty-cho biết: Trên thực tế, nhu cầu sử dụng ống tưới để lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt của người trồng cà phê rất cao nhưng hầu như ai cũng mù mờ về chất lượng, giá cả. Từ đó, anh nảy ra ý tưởng sản xuất các loại ống đảm bảo chất lượng nhưng giá thành vừa phải để đáp ứng nhu cầu của bà con.

Và rồi, tháng 3-2023, anh đầu tư hơn 10 tỷ đồng xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Trà Đa (TP. Pleiku). Sau 3 tháng, nhà máy đi vào hoạt động; liên tiếp 3 cửa hàng tiêu thụ sản phẩm cũng được khai trương tại Gia Lai, Kon Tum và Đak Lak.

Trở ngại lớn nhất của Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Bảo Khang Plastic là khi đưa sản phẩm ra thị trường thì các thương hiệu lớn đều có mặt ở khắp nơi. Qua khảo sát thực tế cho thấy, sản phẩm của những công ty này tiêu thụ như thế nào thì lại bị phụ thuộc các đại lý. Vì vậy, anh Duy đã chọn hướng đi khác, đó là phân phối trực tiếp.

Với lợi thế có bạn hàng do trước đó đã từng tham gia phát triển mặt hàng này, anh Duy dần vượt qua khó khăn ban đầu. Với phương thức thanh toán “chìa khóa trao tay”, Công ty vừa sản xuất vừa khảo sát, thiết kế thi công, lắp đặt hệ thống tưới nên giảm chi phí cho khách hàng.

Tùy từng loại cây trồng, bình quân đầu tư hệ thống tưới nhỏ giọt chỉ tốn 22-25 triệu đồng/ha. Trong khi đó, nếu người dân tự mua dây ống về thi công lắp đặt thì sẽ mất khoảng 27-28 triệu đồng nhưng chưa chắc đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Hơn nữa, nếu mua sản phẩm của Công ty thì khách hàng còn được bảo hành hệ thống tưới 3 năm, bảo hành ống nhựa đến 5 năm.

Công nhân Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Bảo Khang Plastic làm việc tại nhà máy. Ảnh: L.N

Công nhân Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Bảo Khang Plastic làm việc tại nhà máy. Ảnh: L.N

Quan tâm chăm sóc khách hàng, Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Bảo Khang Plastic vận chuyển miễn phí sản phẩm đến tận nơi lắp đặt. Nếu người mua phát hiện sản phẩm bị lỗi thì chỉ trong 48 giờ, Công ty sẽ gửi hàng thay thế. Khi khách hàng phản ánh về sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, Công ty sẵn sàng hỗ trợ xử lý bất kể ngày hay đêm.

Nhiều người sử dụng thấy sản phẩm tốt đã giới thiệu đến nhiều người khác, thậm chí trở thành người bán hàng giúp Công ty hình thành “chân rết” bán lẻ rất nhanh, từ đó đã mở rộng thị trường ở huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên).

Chưa kể, trong khi các cơ sở khác yêu cầu mua bán online phải đặt cọc mới chuyển hàng và trả phí vận chuyển thì Công ty miễn phí ship và chỉ thanh toán sau khi người mua kiểm tra sản phẩm đầy đủ.

Anh Duy phân tích: “Nếu khách hàng không mua, Công ty phải chịu mất 2 lần cước chuyển đi và chuyển về. Nhưng chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm của mình và đến giờ chưa có đơn hàng nào bị trả lại. Công ty còn ký hợp đồng chuyển hàng với Viettel nên chỉ mất khoảng 60% cước phí vận chuyển”.

Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Bảo Khang Plastic thi công, lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cho người dân. Ảnh: L.N

Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Bảo Khang Plastic thi công, lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cho người dân. Ảnh: L.N

Giám đốc Công ty cho biết thêm: Định hướng phát triển tại thị trường Gia Lai của Công ty trong năm 2024 là tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu.

Công ty cũng sẽ mở thêm nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Đak Tô (tỉnh Kon Tum). Đây là thị trường rất tiềm năng và đang tiêu thụ sản lượng sản phẩm cao nhất trong các tỉnh Tây Nguyên. Qua đó, Công ty phấn đấu sẽ đảm bảo thu nhập của người lao động từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng.

Có thể bạn quan tâm

Người dệt chuyện đời trên thổ cẩm

Người dệt chuyện đời trên thổ cẩm

(GLO)- Những chuyện kể về tháng ngày dân làng đoàn kết một lòng chống giặc, chuyện mùa gặt trên nương rẫy hay ngày làng có lễ hội… đều được nghệ nhân Rơ Châm Monh (làng Kép 2, xã Ia Mơ Nông, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) tạo thành hoa văn trên thổ cẩm.
Kiến tạo phát triển từ tầm nhìn quy hoạch

Kiến tạo phát triển từ tầm nhìn quy hoạch

(GLO)- Không chỉ giúp hoạch định chính sách và kiến tạo động lực phát triển, quy hoạch tỉnh còn được xem như một chỉ dẫn quan trọng để định vị những giá trị, cơ hội cũng như xác định những thách thức trong tương lai.
Công ty Phát triển thủy điện Sê San: Nỗ lực hoàn thành mục tiêu đề ra

Công ty Phát triển thủy điện Sê San: Nỗ lực hoàn thành mục tiêu đề ra

(GLO)- Nhờ bám sát chủ trương, nhiệm vụ do Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao cùng sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và người lao động, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã đạt và vượt các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh, đảm bảo duy trì sản xuất điện an toàn, liên tục.

Người thầy giữa đại ngàn

Người thầy giữa đại ngàn

(GLO)- Hè năm 2004, bản thảo tiểu thuyết “Màu rừng ruộng” của tôi đang giữa chừng thì tắc mạch. Sau chuyến đi Buôn Đôn, tôi đã được dũng sĩ săn voi Ama Kông “vẽ đường” cho nhân vật Y Than.

Năng lượng tái tạo: Đòn bẩy tăng trưởng xanh

Năng lượng tái tạo: Đòn bẩy tăng trưởng xanh

(GLO)- Trong định hướng phát triển, Gia Lai xác định năng lượng tái tạo là một trong những trụ cột của ngành công nghiệp. Với định hướng đó, tỉnh đã và đang phát huy hiệu quả nguồn lực đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo, hướng đến tăng trưởng xanh.
Bác sĩ về làng

Bác sĩ về làng

(GLO)- “Ơi bà con, ngày mai có đoàn bác sĩ của tỉnh xuống thăm khám sức khỏe cho bà mẹ, trẻ em trong làng. Bà con đến Nhà văn hóa cộng đồng để được thăm khám nhé”-chị Hrac-cán bộ y tế làng Amil (xã Ayun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) trực tiếp đến từng nhà thông báo.
“Vua sáng chế” Phạm Văn Bình

“Vua sáng chế” Phạm Văn Bình

(GLO)- Dù mới học lớp 5 và chưa từng qua trường lớp đào tạo nào về cơ khí nhưng ông Phạm Văn Bình (SN 1978, thôn Hưng Hà, xã Phú Cần, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã sáng chế nhiều máy nông nghiệp giúp người nông dân giảm chi phí nhân công, tăng năng suất lao động.
Ia Grai quyết tâm phát triển toàn diện

Ia Grai quyết tâm phát triển toàn diện

(GLO)- Năm 2023, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, UBND huyện cùng sự nỗ lực của các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và người dân, huyện Ia Grai đã đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đề ra.

Chư Păh đẩy mạnh thực hiện “3 đột phá”

Chư Păh đẩy mạnh thực hiện “3 đột phá”

(GLO)- Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc huyện Chư Păh đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đây là tiền đề quan trọng để địa phương có sự bứt phá mạnh mẽ trong năm 2024 và giai đoạn 2021-2025.

Nối dài những đường tơ

Nối dài những đường tơ

(GLO)- Kết nối những giá trị vượt thời gian của thổ cẩm Tây Nguyên vào thời trang, nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh đã khiến thổ cẩm thăng hoa trên các sàn diễn trong nước và quốc tế hàng thập kỷ qua.
Hiện thực hóa khát vọng trở thành vùng động lực Tây Nguyên

Hiện thực hóa khát vọng trở thành vùng động lực Tây Nguyên

(GLO)- Gia Lai phấn đấu đến năm 2045 sẽ trở thành “Cao nguyên sinh thái, thể thao và sức khỏe”; trở thành điểm đến xanh, giàu bản sắc vì mục tiêu sức khỏe con người; đưa du lịch trở thành ngành kinh tế xanh, bền vững, đưa Gia Lai trở thành điểm đến hấp dẫn trên cao nguyên Pleiku, Kon Hà Nừng.