Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Gia Lai thông cáo báo chí

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
 

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Gia Lai (Công ty) xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý cơ quan, đơn vị, đối tác, khách hàng và toàn thể cổ đông, nhân viên lao động trong Công ty đã đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ Công ty trong thời gian qua.

Sau thời gian hoạt động khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, qua Đại hội đồng cổ đông bất thường lần 1 năm 2022, Công ty đã kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, bộ máy quản lý mới và tái cấu trúc nguồn vốn đảm bảo cho công ty hoạt động và phát triển bền vững.
 
Công ty trân trọng thông báo trên báo chí đến quý cơ quan, đơn vị, đối tác, khách hàng và toàn thể cổ đông, nhân viên lao động trong công ty:

1. THÔNG TIN CÔNG TY:

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ GIA LAI

- Địa chỉ: 2A Phù Đổng, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

- Mã số DN/ MST:  5900182217    -    Hotline: 0975.244.039-0914.133.399

- Website: www.congtyxuatnhapkhauytegialai.com   

- Email: giameco.xnkytgl@gmail.com

2. THÔNG TIN VỀ HĐQT, BAN KIỂM SOÁT, TỔNG GIÁM ĐỐC (2022-2027):

- Hội đồng quản trị:    1. Ông LÊ ĐÌNH TRỌNG
                                        2. Ông LÊ VĂN THÀNH
                                        3. Bà BÙI THỊ HẢI HÀ

- Ban kiểm soát:        1. Bà NGUYỄN THỊ QUỲNH
                                        2. Bà TRẦN THỊ THU HIỀN

- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc-đại diện pháp luật: Ông LÊ ĐÌNH TRỌNG

- Các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính: 

 


- Logo Công ty:
 

 3. THÔNG TIN VỀ CÁC NGHĨA VỤ CỦA CÔNG TY VÀ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC:

- Công ty kính đề nghị quý khách hàng, đối tác, cơ quan, đơn vị có công nợ với Công ty chưa được thanh toán, liên hệ với Công ty để đối chiếu, xác định lại công nợ và Công ty cam kết sẽ thanh toán đầy đủ, đảm bảo các nghĩa vụ của Công ty cho quý khách hàng, đối tác trên cơ sở đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đối tác và hài hòa lợi ích của các bên liên quan;

- Công ty kính đề nghị quý khách hàng, đối tác, cơ quan, đơn vị còn công nợ chưa thanh toán cho Công ty, vui lòng có văn bản xác nhận kế hoạch thanh toán công nợ để Công ty sắp xếp, cân đối nguồn vốn phục vụ kế hoạch kinh doanh và phát triển của Công ty;

- Công ty kính đề nghị quý cổ đông đang sở hữu cổ phần tại Công ty nhưng bị mất sổ cổ đông, chưa kê khai thủ tục thừa kế cổ phần khi cổ đông mất, và các trường hợp cổ đông chưa được công ty giải quyết các quyền lợi của cổ đông theo quy định pháp luật thì liên hệ với Công ty để được giải quyết.

- Công ty kính đề nghị các cá nhân, tổ chức khác có quyền lợi với Công ty nhưng chưa được Công ty giải quyết, gởi các yêu cầu, chứng từ liên quan đến quyền lợi của mình liên hệ với Công ty để công ty giải quyết theo quy định.

Công ty kính đề nghị quý cơ quan, đơn vị, đối tác, khách hàng, cổ đông, các cá nhân, tổ chức liên quan như trên liên hệ với Công ty trước ngày 30-9-2022. Quá thời hạn trên, nếu có trường hợp phát sinh Công ty sẽ giải quyết theo quy định pháp luật.

Trên tinh thần tôn trọng và đảm bảo quyền lợi khách hàng là phương châm hoạt động, phát triển Công ty của đội ngũ lãnh đạo, bộ máy quản lý mới của Công ty, chúng tôi cam kết sẽ đưa Công ty vượt qua khó khăn, ổn định và ngày càng phát triển. Công ty mong muốn quý cơ quan, đơn vị, đối tác, khách hàng và toàn thể cổ đông, nhân viên lao động trong công ty tiếp tục đồng hành, chia sẽ và hỗ trợ Công ty trên con đường phát triển phía trước.

Xin trân trọng cám ơn!


    
CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ GIA LAI

 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị-Tổng Giám đốc
 

 

   LÊ ĐÌNH TRỌNG

 

Có thể bạn quan tâm

Mời họp mặt hội đồng hương Hoài Nhơn

Mời họp mặt hội đồng hương Hoài Nhơn

(GLO)- Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định (28/3/1975-28/3/2023), Ban liên lạc Hội đồng hương Hoài Nhơn tại Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt thân mật bà con là người huyện Hoài Nhơn (nay là thị xã Hoài Nhơn) hiện đang công tác, sinh sống, làm việc, học tập tại Gia Lai.

Ủy ban nhân dân huyện Kbang: Thông báo tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022

Ủy ban nhân dân huyện Kbang: Thông báo tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022

(GLO)- Thực hiện Quyết định số 157/QĐ-SNV ngày 22-12-2022 của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức giáo viên vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc ngành giáo dục và đào tạo huyện Kbang năm 2022; Kế hoạch số 1720/KH-UBND ngày 30-11-2022 của UBND huyện Kbang về việc tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2022. Ủy ban nhân dân huyện Kbang thông báo tổ chức tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022 như sau:
Cơ hội săn gói học bổng 3 tỷ đồng UKA Gia Lai

Cơ hội săn gói học bổng 3 tỷ đồng UKA Gia Lai

Với mô hình giáo dục từ Vương quốc Anh, Trường Quốc tế Song ngữ UKA Gia Lai tự hào là đơn vị tiên phong trong quốc tế hóa giáo dục tại Gia Lai. Điểm nổi trội của UKA Gia Lai là thời lượng tiếng Anh đến 16 tiết/tuần theo chương trình quốc tế Oxford và các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm đa dạng giúp học sinh phát triển toàn diện, sẵn sàng cho thành công tương lai.