Công an huyện Chư Sê xử lý 6 người vi phạm nồng độ cồn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an huyện Chư Sê vừa mở đợt cao điểm ra quân xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ và vi phạm về trật tự an toàn giao thông tại các tuyến đường trọng điểm.
 

Lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an huyện Chư Sê đo nồng độ cồn người tham gia giao thông. Ảnh: M.Đ
Lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an huyện Chư Sê đo nồng độ cồn người tham gia giao thông. Ảnh: M.Đ

Trong buổi ra quân, lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an huyện đã tổ chức tuần tra và lập chốt kiểm tra nồng độ cồn tại các khu vực có nhiều nhà hàng, quán ăn, lượng phương tiện lưu thông đông, thường xuyên xảy ra tai nạn, nhất là vào ban đêm. Theo đó, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã kiểm tra trên 30 trường hợp điều khiển phương tiện giao thông, phát hiện và lập biên bản xử phạt 6 trường hợp có nồng độ cồn vượt quá quy định cho phép, tạm giữ 6 xe mô tô.

Mỹ Đức

Có thể bạn quan tâm

Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng

Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng

(GLO)- Theo hồ sơ thẩm định dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi vừa được Bộ Tư pháp công bố, người dùng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) giả, thẻ của người khác đi khám-chữa bệnh để hưởng chế độ trái quy định có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng, tăng gấp đôi so với hiện hành.