(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, từ đầu năm đến nay, Gia Lai đã tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra xử phạt vi phạm hành chính đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về an toàn thực phẩm (ATTP).
(GLO)- Chiều 19-8, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) TP. Pleiku vừa tổ chức ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn.
(GLO)- Từ ngày 24-6, đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm TP. Pleiku tiến hành ra quân kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố trên địa bàn.
(GLO)- Ngày 29-1, UBND tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 232/UBND-NC về Tăng cường tuyên truyền, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và kiểm tra, xử lý nghiêm các công trình, cơ sở vi phạm.
(GLO)- Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an tỉnh Gia Lai vừa kiểm tra, phát hiện 22 cơ sở còn tồn tại, vi phạm quy định về PCCC-CNCH.
(GLO)- Ủy ban nhân dân TP. Pleiku vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với nhà hàng Mr Mộc (số 120 Nguyễn Tất Thành, tổ 5, phường Hoa Lư, do anh P.H.T.S. quản lý) 15 triệu đồng vì không chấp hành quy định phòng-chống dịch Covid-19.
(GLO)- Đoàn liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất tương xay (tổ 9, phường Ia Kring, TP. Pleiku) và cơ sở sản xuất chuối sấy (129 Bà Triệu, phường Phù Đổng, TP. Pleiku), sáng 9-9.
(GLO)- Trong 4 ngày (22 đến 25-10), Đoàn thanh tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai do ông Nguyễn Văn Đang- Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành thanh tra tại 10 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP.Pleiku, huyện Đak Đoa, Ia Pa và thị xã Ayun Pa.
(GLO)- Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong dịp Tết Kỷ Hợi, từ ngày 10-1 đến 30-1-2019, đoàn liên ngành ATVSTP của tỉnh tiến hành thanh-kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Công tác thanh-kiểm tra tập trung vào các cơ sở sản xuất, kinh doanh những mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp Tết như: thịt, sản phẩm từ thịt, bia rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, rau củ quả, phụ gia thực phẩm; các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
(GLO)- Qua thanh-kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) dịp Tết Mậu Tuất 2018 mới đây, đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh đã ghi nhận ý thức nghiêm túc chấp hành các quy định về đảm bảo VSATTP của một số nơi, song cũng phát hiện nhiều cơ sở vi phạm.